Chú voi con tinh nghịch dùng chân sau tung cú sút vào người chàng trai từ phía sau. Cú sút khó đỡ này khiến chàng trai phá lên cười.

Từ hàng nghìn năm nay, voi là vật nuôi hữu ích và rất thân thiện với con người. Chúng là loài động vật thông minh nên chúng có thể học và ghi nhớ những kỹ năng đơn giản rất nhanh. Đôi khi, sự tinh nghịch của những chú voi còn mang lại cho chúng ta những tràng cười sảng khoái.
Mời quý độc giả xem video chú voi con tinh nghịch và cú sút khó đỡ dưới đây:

Nguồn video: MUC Women.

Bình luận hài hước của độc giả dành cho chú voi con tinh nghịch

– Quá nhanh và nguy hiểm! Đúng là voi con tinh nghịch.
– Chú voi nhỏ vui tươi… quá dễ thương!
– Voi con nghịch ngợm.
– Con voi con dễ thương quá.
– Nó thật là biết trêu đùa như con người.

Xem thêm: Những sự thật thú vị về loài voi

Theo thông tin từ trang Khampha, voi là loài động vật duy nhất chỉ sống ở châu Á và châu Phi. Có hai loại voi, voi châu Á và voi châu Phi (mặc dù đôi khi voi châu Phi được chia thành hai loài, voi rừng châu Phi và voi đồng châu Phi).

Voi là loài động vật có vú trên cạn lớn nhất trên thế giới và chúng ăn cỏ. Voi cái bắt đầu sinh con ở tuổi 12 và chúng mang thai được 22 tháng.

Những con voi có thể sử dụng ngà của mình để đào nước ngầm. Một con voi trưởng thành cần uống khoảng 210 lít nước mỗi ngày.

Video: Chú voi con tinh nghịch và cú sút khó đỡ
Voi có đôi tai to và mỏng. Tai của voi ít được sử dụng để nghe hơn, nhưng để điều chỉnh nhiệt độ của chúng. Máu được lưu thông qua tai để làm mát cơ thể trong thời tiết nắng nóng (ảnh: Pixabay).

Voi có thể bơi, chúng dùng cơ thể để thở giống như ống thở ở vùng nước sâu.

Voi không có kẻ thù tự nhiên. Tuy nhiên, sư tử đôi khi sẽ làm mồi cho những con voi nhỏ hoặc yếu trong tự nhiên. Rủi ro chính đối với loài voi là từ con người thông qua việc săn trộm và làm thay đổi môi trường sống của chúng.

Những con voi cái dành toàn bộ cuộc đời của chúng để sống trong các nhóm lớn được gọi là bầy đàn. Những con voi đực rời đàn vào khoảng 13 tuổi và sống khá độc lập kể từ thời điểm này.

Có thể bạn quan tâm