Cún anh thấy cún em ngồi buồn thiu trong cũi vì không có đồ chơi, cún anh liền ra ngoài tha gấu bông vượt rào đến tặng cún em.

Cún anh tha gấu bông vượt rào đến tặng cún khiến trái tim nhiều người như muốn ”tan chảy” bởi tình thương mến của hai anh em nhà cún. Sau một ngày làm việc mệt mỏi, ai cũng cảm thấy thư giãn khi xem hành động của những chú cún đáng yêu này. Quả thật gấu có thể không có nhưng cún thì phải có một con!
Mời quý độc giả xem video cún anh tha gấu bông vượt rào đến tặng cún em dưới đây:

Nguồn video: MUC Women.

Góc bình luận của cộng đồng mạng dành cho hai anh em nhà cún

– Nhìn con người ta mà ham.
– Giỏi ghê chân ngắn mà vì em anh vẫn vượt rào.
– Cái tướng đó mà tha gấu bông zô tặng người yêu đồ he.
– Dễ thương ghê.
– Có nhiều người còn thua con cún nữa ý.
– Anh tuy chân ngắn nhưng rất ga lăng.
– Hơi cồng kềnh nhưng yêu eM.
– Tặng heo peppa luôn mới chịu.
– Gấu bông em đầy giường rồi anh ạ.
– Yêu bé con nhiều lắm luôn sen ơi.
– Cái dáng ổng mang gấu bông đi tặng kia.

Xem thêm: Những chú cún dễ thương nhất thế giới

Chó là loài động vật luôn được nhiều người yêu thích bởi chúng rất thông minh và trung thành. Không chỉ vậy, nhiều em còn có ngoại hình vô cùng dễ thương như một chú chó nhồi bông hay bộ lông mềm như tơ. Dưới đây là top 3 loài chó dễ thương, đáng yêu nhất trên thế giới. Nhiều chú chó có giá lên đến hàng nghìn đô la Mỹ, chỉ có nhà giàu mới dám nuôi. Chó không chỉ rất thông minh mà còn rất tình cảm, chẳng trách tại sao chúng lại được yêu mến đến vậy.

Cùng tìm hiểu top 3 giống cún được cho là “dễ thương, đáng yêu nhất thế giới” dưới đây:

1. Chó Poodle

Poodle trông rất giống một con chó nhồi bông. Chúng nhỏ nhắn, xinh xắn với bộ lông xoăn mềm trông rất ngộ nghĩnh. Chính vì sự dễ thương này mà chó Poodles rất được yêu thích, chúng được chủ nhân chọn làm thú cưng trong nhà, nâng niu và chăm sóc rất cẩn thận.

Xem thêm: Những chú cún dễ thương nhất thế giới
Poodle cũng có nhiều loại, mỗi loại tương ứng với một kích thước cơ thể khác nhau, bao gồm (phân loại theo kích thước từ lớn đến nhỏ): Standard Poodle, Mini Poodle, Toy Poodle, Tiny Poodle và Teacup Poodle.

Poodles nhìn chung rất hiền lành, thân thiện và thông minh nhưng điểm trừ là sức khỏe của chúng không được tốt cho lắm.

2. Giống chó Alaskan Malamute (Chó Alaska)

Xem thêm: Những chú cún dễ thương nhất thế giới
Giống chó này vốn được sinh ra từ xứ lạnh nên chúng có lớp lông toàn thân rất dày. Chúng được yêu thích bởi bộ lông mềm mượt và trí thông minh tuyệt vời.

Chó Alaska có tổ tiên từ chó săn nên chúng rất hiếu động, thích được chơi đùa, đi dạo, chạy nhảy… Chúng sẽ cảm thấy tù túng, khó chịu và trở nên khó huấn luyện nếu bị nhốt trong nhà nhiều ngày.

3. Chó Husky

Chó Husky có ngoại hình khá giống Alaska nên nhiều người thường bị nhầm lẫn giữa hai giống chó này. Chó Husky nhìn chung có kích thước nhỏ hơn Alaska, bộ lông của Husky ngắn hơn và ít rậm hơn so với bộ lông của chó Alaska. Những người yêu chó rất thích Husky vì chúng có khuôn mặt nổi loạn; đôi khi bướng bỉnh, hay cãi lời chủ, trông rất đáng yêu. Chó Husky rất thông minh và rất nghe lời chủ nếu chủ nhân biết cách huấn luyện chúng.

Video: Cún anh tha gấu bông vượt rào đến tặng cún em
Ngày nay, những chú Husky được nuôi trong nhà đã được thuần hóa nên hầu hết chúng rất hiền lành và thân thiện với mọi người (ảnh: internet).

Có thể bạn quan tâm