Clip chú voi con đi tắm và thích thú ngụp lặn trong bồn nước đang thu hút hàng triệu người xem trên toàn thế giới.

Theo hình ảnh được chia sẻ, chú voi con tỏ vẻ thích thú khi bước chân vào bồn nước sạch để tắm mát. Để thỏa cái đam mê nghịch nước, chú voi con nhảy vào bồn và ngâm mình thỏa thích. Khoảnh khắc ngộ nghĩnh khi voi con ngụp lặn trong bồn tắm khiến người xem cười thích thú.
Mời quý độc giả xem video voi con đi tắm dưới đây:

Nguồn video: MUC Women.

Xem thêm: Voi mẹ ra mặt chiếm hồ của hà mã vì voi con thích tắm

Theo thông tin được đăng tải trên trang nguoiduatin, con voi mẹ trở nên hung dữ và bắt đầu xua đuổi đàn hà mã để cho chú voi con được thỏa thích tắm mát.

Khi voi mẹ và voi con đến gần một hồ nước nhỏ, voi con tỏ ra rất thích thú khi được lặn ngụp xuống làn nước mát. Trong khi đó, voi mẹ cảnh giác và phát hiện ra hồ này đã có chủ. Nơi này đã bị chiếm đóng bởi một cặp hà mã.

Video: Voi con đi tắm khiến người xem cười nghiêng ngả
Khi 2 mẹ con voi rừng đến gần một hố nước nhỏ, chú voi con tỏ ra vô cùng thích thú lao xuống làn nước mát.

Hà mã là loài động vật hung dữ nhất châu Phi và ghét bị quấy rầy; chúng sẽ tấn công bất kỳ con vật nào làm phiền sự nghỉ ngơi của chúng. Tuy nhiên, voi là một ngoại lệ. Dù hung dữ đến đâu, hà mã vẫn nhận thức được rằng chúng quá nhỏ so với voi.

Voi mẹ ra mặt chiếm hồ của hà mã vì voi con thích tắm (ảnh chụp từ video).

Ban đầu, những con hà mã vật lộn để nán lại trong hố nước; và bắt đầu phản ứng yếu ớt khi voi con vùng vẫy trong lãnh thổ của chúng. Voi mẹ luôn bảo vệ con non, nó đã tấn công hà mã để voi con được yên ổn tắm mát. Cuối cùng, hà mã buộc phải rời khỏi hồ nước và bỏ chạy trước con voi cái hung dữ.

Có thể bạn quan tâm