Cô gái mặc váy đang ngồi thư thái ăn quà vặt trên ghế, bỗng đâu chú chó xuất hiện cướp luôn chiếc dép và chạy đi. Cô gái bất lực đuổi theo.

Khoảnh khắc hài hước cô gái mặc váy bất lực đuổi theo chú chó vì bị cướp mất dép khiến nhiều người phấn khích; ngay cả những người khó tính nhất có thể cũng không thể giấu được cảm xúc. Mời quý độc giả xem video dưới đây:

Nguồn video: MUC Women.

Xem thêm: Vì sao chó con lại thích cắn giày dép?

Những chú chó thích cắn giày dép có thể vì những nguyên nhân sau đây:

Do chán nản: Khi không có sự chăm sóc và sự quan tâm từ đồng loại và từ con người có thể khiến những chú chó cảm thấy buồn chán. Đây là một trong những nguyên nhân dẫn đến hành vi phá phách và làm hư hỏng đồ đạc trong nhà như giày, dép….

Chó giai đoạn mọc răng: Trong thời gian từ 3-7 tháng, chó con bắt đầu quá trình mọc răng. Vì vậy chúng thường tìm thứ gì đó để gặm hoặc để mài răng. Điều này sẽ giúp ích cho quá trình thay răng cũ và mọc răng mới của chúng.

Video: Cô gái mặc váy bất lực đuổi theo chú chó vì bị cướp mất dép
Phần lớn những chú chó thích cắn giày dép (ảnh: internet).

Thu hút sự chú ý: Nếu chó con thấy rằng việc gặm đồ vật trong nhà là hành vi không được chủ chấp nhận thì chúng có thể nghĩ rằng gặm giày dép là một cách hay nhằm thu hút sự chú ý.

Chế độ ăn uống mất cân bằng: Nếu thiếu canxi trong khẩu phần ăn hàng ngày của chó; chúng có thể chuyển sang gặm tường hoặc vữa. Vì vậy, bạn nên chú ý đến khẩu phần ăn của chúng để đảm bảo cân bằng dinh dưỡng.

Thường xuyên ở một mình: Có một số chú chó con không thể ở một mình hoặc xa chủ quá lâu sẽ dẫn đến căng thẳng và cắn đồ vật như giày, dép.

Khi phát hiện chó cắn giày dép thay vì để chúng gặm, bạn nên chọn cho chúng những đồ chơi an toàn để tránh làm chúng bị thương.

Có thể bạn quan tâm