Cún con bám theo đòi được chủ nhân nói lời xin lỗi vì cái ”nhéo tai” vô cớ cún vừa nhận. Bất ngờ cún anh chạy theo can ngăn cún em đừng đòi hơn thua nữa.

Chú cún con sau khi bị chủ nhân “nhéo tai” đã chạy theo sau dùng hai chân trước bám lấy chân cậu chủ như có ý muốn được nghe lời xin lỗi chính thức. Bất ngờ, cún anh chạy theo ôm lấy cún em như muốn khuyên rằng đừng cố đòi hơn thua làm gì mà hãy nhẫn nhịn. Hành động đẹp này của chú cún nhỏ đã làm nhiều người cảm thấy rất thú vị, “Đúng! Phải thế chứ! Thấy người ta đang nóng giận thì đừng đổ thêm dầu vào lửa mà hãy cố gắng để làm dịu nhẹ mọi chuyện đi. Yêu cún quá”.
Mời quý độc giả xem video ở bên dưới:

Nguồn video: MUC Women.

Bình luận hài hước của độc giả về cảnh chú cún con bám theo chủ đòi xin lỗi

– Đứng lại xin lỗi tui đã rồi đi đâu thì mới đi nha.
– Mi đánh tui mà mi đi dễ dàng vậy hả sen.
– Coi hành động của cún con mà cười lộn cả ruột.
– Chưa giải quyết xong mà đi đâu… đứng lại đấy.
– Cưng muốn xỉu vậy trời.
– Con chó đằng sau said: bình tĩnh bạn ơi.
– Con chạy theo kiểu thôi thôi bình tĩnh bạn ơi vì miếng cơm hộp sữa.
– Nó ôm chân anh kia lại để cản không ấy đi đánh nhau đấy.
– Nhìn con bé ôm cái chân dễ thương quá… cười xỉu luôn.

Cảm ngộ: Nhẫn là đức tính đẹp, là cảnh giới cao nhất của kiếp người

Ai cũng biết rằng, nhẫn nại là đức tính tốt đẹp và cần có ở mỗi người. Nhưng nói thì dễ, làm thì khó, mấy ai hiểu thấu và “Nhẫn” được trong mọi tình huống của cuộc sống?

Xưa nay nhẫn nhịn luôn là triết lý của cuộc sống, là môn học bắt buộc cần rèn luyện trong cuộc đời mỗi người. Nếu mỗi chúng ta học được cách nhẫn nhịn thì chắc chắn xã hội sẽ ngày càng tốt đẹp hơn. Trong cuộc sống hàng ngày, ai trong chúng ta cũng có lúc tranh cãi với người khác, tuy nhiên, thử hỏi có mấy ai tự suy nghĩ và tự hỏi: “Tại sao mình lại để xảy ra cãi vã như vậy?”

Cổ nhân có câu: “Không nhịn được việc nhỏ, sẽ làm hỏng việc lớn”. Nếu mỗi người chúng ta đều có thể nhẫn nại và không để ngọn lửa giận dữ bùng cháy trong lòng thì chẳng phải mọi thứ sẽ phát triển theo chiều hướng tốt đẹp hơn sao? Nếu tất cả chúng ta học cách nhẫn nhịn, liệu một sự hiểu lầm có thể được giải quyết?

Video: Cún con bám theo đòi được chủ nhân xin lỗi
Trong giao tiếp giữa người với người, khó tránh khỏi những xung đột. Nó có thể đến với bạn bất cứ lúc nào, có thể là khi bạn đang làm việc hoặc thậm chí là trên đường (ảnh chụp màn hình ntdvn.net).

Trong cuộc sống hàng ngày nếu mỗi chúng ta học được tính nhẫn nại thì sẽ loại bỏ được rất nhiều mâu thuẫn giữa con người với nhau, không gian sống của chúng ta sẽ trở nên hài hòa hơn rất nhiều.

Có thể bạn quan tâm