Chú chó chơi bóng chày điêu luyện bằng cách ngậm cây gậy bóng chày đập bóng không trượt phát nào.

Mới đây, đoạn video ghi lại giây phút thư giãn bằng cách cùng chơi bóng của người đàn ông và chó cưng của mình nhanh chóng được lan truyền trên các trang mạng xã hội. Theo đó, chú chó chơi bóng chày điêu luyện bằng cách ngậm cây gậy bóng chày đập bóng tạo nên những pha bóng đẹp mắt.
MUC Women mời quý độc giả xem video chú chó chơi bóng chày điêu luyện dưới đây:

Nguồn video: MUC Women.

Xem thêm: Cư dân mạng ‘phát sốt’ trước khả năng chơi bóng siêu việt của một chú chó

Hình ảnh một chú chó đáng yêu một mình tâng bóng giữa đường phố được vietnamnet đăng tải khiến không ít người tỏ ra thích thú.

Đoạn video ghi lại hình ảnh chú chó với màn tâng bóng điêu luyện; như một cầu thủ chuyên nghiệp khiến người đi đường vô cùng thích thú. Được biết, clip được ghi lại tại Trung Quốc.

Xem thêm: Cư dân mạng 'phát sốt' trước khả năng chơi bóng siêu việt của một chú chó
Chú chó đứng thẳng bằng hai chân sau để chơi bóng.

Theo đó, chỉ với một quả bóng bay, chú chó dùng mõm liên tục thực hiện những động tác tâng bóng vô cùng chính xác; để trái bóng không bị chạm xuống đất. Sự xuất hiện của chú chó khiến cả con phố náo nhiệt hẳn lên.

Qua tìm hiểu, đây là giống chó Old English Bulldog có nguồn gốc từ Mastiff châu Á cổ xưa. Nhưng, hiện tại Old English Bulldog chỉ thực sự phổ biến tại Anh. Tên gọi Bulldog xuất phát từ hình dáng chắc khỏe như loài bò tót và sức mạnh của giống chó này.

Video: Chú chó chơi bóng chày điêu luyện
Giá của mỗi chú chó này giao động từ khoảng 2.500 – 9.000 USD (khoảng 50 triệu – 180 triệu đồng) một con.

Ở nhiều nước, người nuôi xem giống chó này như một người bạn trung thành. Nếu được huấn luyện, uốn nắn Old English Bulldog có khả năng làm việc rất tốt.

Có thể bạn quan tâm: