Có lẽ chú cún trong đoạn video mắc chứng sợ độ cao nên đã không thể bước đi bình thường trên cây cầu kính. Hẳn đây là một trải nghiệm không hề vui với gâu đần!

Chứng sợ độ cao là một căn bệnh không hiếm gặp ở con người; và những chú cún có vẻ như cũng không nằm ngoài danh sách này. Hình ảnh chú cún đi giật lùi trên cầu kính trong đoạn video bên dưới đây là một minh chứng cụ thể cho điều đó. Và nếu bạn đang có ý định đưa thú cưng của mình dạo chơi trên cầu kính; đừng quên kiểm tra xem chúng có mắc chứng sợ độ cao hay không trước nhé! Mời quý độc giả xem đoạn video ở bên dưới:

Nguồn video: MUC Women.

Xem thêm: Chú chó Golden lợi dụng lúc chủ nhân say xỉn lấy tiền đi mua xúc xích để ăn

Chủ nhân say xỉn thì chó cưng liệu có bị bỏ đói?

Golden Retriever nổi tiếng là một trong những giống chó thông minh nhất thế giới; trong quá trình nuôi dưỡng đã có không ít gia đình thành công trong việc huấn luyện Golden để làm những việc đơn giản của con người.

Trang tin Sohu mới đây đã chia sẻ một câu chuyện về chú chó Golden biết giúp chủ nhân đi mua đồ; tuy vậy với bản tính ham ăn của chú chó, chuyến đi lại trở thành một câu chuyện dở khóc dở cười.

Theo đó, chủ nhân của chú cún sau khi tham dự tiệc đã trở về trong tình trạng say khướt; lúc ấy anh chỉ còn có thể nằm bẹp trên ghế sofa.

Chú chó Golden mà anh nuôi theo lệ, cứ đến giờ ăn sẽ chạy ra tìm chủ; nó liên tục dụi đầu vào người chủ nhân để nhắc nhở. Tuy vậy lúc này người chủ vẫn chưa hoàn toàn tỉnh rượu; trong trạng thái nửa tỉnh nửa mê, anh ta chỉ biết quơ tay lấy ví tiền và đưa cho chú chó, để nó tự xử lý.

Cún cưng tự cầm ví tiền đi mua đồ ăn và cái kết

Chú chó thông minh vốn đã quen với việc đi chợ; nó hiểu ra vấn đề, nhanh chóng gặm lấy chiếc ví rồi chạy thẳng ra cửa hàng gần đó

Chú chó Golden lợi dụng lúc chủ nhân say xỉn lấy tiền đi mua xúc xích để ăn
Chú chó tha ví của chủ nhân và chạy thẳng đến cửa hàng để mua đồ ăn (ảnh minh họa: sohu).

Bởi chủ cửa hàng vốn đã quen với “vị khách” này nên việc mua hàng diễn ra khá nhanh chóng; chỉ một lúc sau chú chó hớn hở trở về nhà với một chiếc túi đựng đầy thức ăn.

Khi tỉnh rượu, người chủ lờ mờ nhớ ra việc mình đưa ví tiền cho cún cưng; lúc này anh vội vàng đi tìm chú chó để kiểm tra. Cuối cùng thì phát hiện ra, nó đã mua rất nhiều xúc xích. Được biết, đây là món ăn ưa thích nhất của chú cún; nó đã “lợi dụng” lúc chủ nhân không tỉnh táo mua rất nhiều xúc xích chỉ để thỏa mãn cho cái bụng ham ăn của mình.

Video: Chú cún đi giật lùi trên cầu kính vì sợ độ cao
Chú chó đang nằm “thưởng thức” rất nhiều xúc xích mua về sau khi tự đi chợ (ảnh minh họa: sohu).

Câu chuyện sau khi đăng tải đã khiến cư dân mạng Trung Quốc vô cùng thích thú. Có bình luận đùa rằng, đôi khi thú cưng quá thông minh cũng khiến chủ nhân khá đau đầu. (Theo giadinh.net.vn.)

Có thể bạn quan tâm