Đoạn video ngắn ghi lại khoảnh khắc đáng yêu của cún con chơi đùa cùng gia đình vịt với dáng vẻ rất háo hức.

Thế giới động vật, vốn luôn có những sự kết hợp rất kỳ lạ. Tình bạn bất ngờ nảy nở giữa các loài động vật khác loài cho chúng ta thấy rằng, mong muốn được vui chơi có thể vượt qua cả… cấu tạo gen. Nhìn hình ảnh chú cún con chơi đùa cùng gia đình vịt thân thiết trông rất hòa hợp và bình yên.
Mời quý độc giả xem video ghi lại khoảnh khắc cún con chơi đùa cùng gia đình vịt dưới đây:

Nguồn video: MUC Women.

Xem thêm: Kỳ diệu tình bạn khác giống khác loài trong thế giới động vật

Giám đốc Trung tâm Huấn luyện và Hành vi Vật nuôi của Hiệp hội Nhân đạo Arizona Jenny Dagnino cho biết; Mối quan hệ xã hội thân thiết giữa các loài động vật khác nhau là khá phổ biến.

Vật nuôi như chó và mèo là động vật xã hội; Chúng thường thích ở xung quanh con người và động vật khác. Tình bạn cùng có lợi giữa các loài khác nhau tồn tại phổ biến trong tự nhiên; nhưng một số mối quan hệ thân thiết đó đã phát triển nhờ sự “mai mối” của con người.

Đúng là vạn vật vì con người mà được tạo ra. Sự thuần hóa động vật của con người đã tạo cơ sở cho một số mối quan hệ hợp tác và tình bạn giữa các loài. Vì vậy, chúng ta có thể thấy tình bạn thường nảy nở giữa các loài động vật sống cùng hoặc gần con người.

Video: Cún con chơi đùa cùng gia đình vịt thân thiện
Tình bạn khác giống khác loài trong thế giới động vật luôn khiến con người ngạc nhiên (ảnh: lag.vn).

Cơ sở cho một tình bạn có thể theo nhiều cách; nhưng một trong những cách phổ biến nhất để bắt đầu nó là cùng nhau chơi đùa. Khi các con vật chơi cùng nhau, chúng trở nên thân thiết hơn; và cuối cùng có thể trở thành những người bạn tốt nhất. Điều này không khác nhiều so với con người!

Có thể bạn quan tâm