Đang chơi vờn bắt thì chú sóc nhanh nhảu nhảy lên lưng mèo khiến mèo loay hoay vì mất dấu.

Video ghi lại khoảnh khắc chú mèo chơi vờn bắt với một con sóc nhỏ. Để tránh sự vây bắt của mèo, chú sóc nhanh nhảu nhảy lên lưng mèo khiến mèo loay hoay vì mất dấu. Chú mèo liên tục nhìn ngó xung quanh để tìm kiếm chú sóc khiến cư dân mạng phì cười.
Video ghi lại cảnh sóc nhanh nhảu nhảy lên lưng mèo khiến mèo loay hoay vì mất dấu:

Nguồn video: MUC Women.

Bình luận của người xem video sóc nhanh nhảu nhảy lên lưng mèo khiến mèo loay hoay vì mất dấu

– Chú mèo con tội nghiệp! Anh ta đã đi con đường nào?
– Tom? Jerry? Có phải bạn đó không ??
– Mẹ không cần phải lo lắng và con chỉ đang cưỡi ngựa thôi.
– Đó có phải là một con ếch không?
– Trông anh trai của con mèo của tôi.
– Chú sóc thông minh.
– Phiên bản Tom & Jelly!

Xem thêm: Sóc đất – Xu hướng nuôi làm thú cưng

Loại sóc này là một loại động vật gặm nhấm và nó thường khá nhỏ, chỉ cao trung bình khoảng 18cm, chúng thường có màu nâu và giống màu lông chuột. Có lẽ, chính vì vậy mà hình dáng của sóc đất luôn có thể khiến người đối diện nhìn vào có thiện cảm và thích thú.

Video: Sóc nhanh nhảu nhảy lên lưng mèo khiến mèo loay hoay vì mất dấu
Sóc đất có khả năng di chuyển rất nhanh và nó thường sống theo bầy đàn. Mỗi khi gặp nguy hiểm, nó thường đứng bằng hai chân, vuốt ngực rồi phát ra tiếng vang để báo cho đồng loại biết về mối nguy sắp xảy ra; sau đó sẽ nhanh chóng di chuyển đến nơi an toàn (ảnh: internet).

Loài sóc đất này thường có nhiều đặc điểm giúp người đối diện luôn có tinh thần thoải mái, nó giúp con người có một không gian giải trí trọn vẹn và thư thái nhất. Loài vật này rất gắn bó với con người, khi gặp chủ nó sẽ thường xích lại gần và bám lấy chủ, nếu bạn biết cách huấn luyện nó sẽ trở thành thú cưng tốt nhất.

Hơn nữa, sóc đất rất nhạy cảm với môi trường xung quanh, chúng ta cũng thấy rằng nếu gặp nguy hiểm, chúng sẽ lập tức phát tín hiệu cho bầy của mình và chạy rất nhanh đến nơi an toàn. Ngoài ra, nó cũng di chuyển rất nhanh trong môi trường sống nên dễ dàng thích nghi với mọi môi trường.

Có thể bạn quan tâm: