Vẫy đuôi xin thức ăn của người qua đường, chó mẹ đói lả vẫn chạy thẳng về ổ nhường đồ ăn lại cho đàn con, khiến nhiều người cảm động.

Đoạn video ghi lại cảnh tượng một con chó mẹ được một người qua đường cho một chiếc đùi gà tại một khu chợ ở Bangkok, Thái Lan, nhưng nó đã có hành động rất bất ngờ. Dù đang rất đói, chó mẹ với thân hình gầy gò không hề ăn chiếc đùi gà, mà ngoạm chặt nó trong miệng, chạy luồn lách qua khu chợ và mang về ổ, nhường lại thức ăn cho 4 chú cún nhỏ.
Video ghi lại cảnh chó mẹ đói lả vẫn mang thức ăn về cho đàn con:

Nguồn video: MUC Women.

Góc bình luận về cảnh chó mẹ đói lả vẫn mang thức ăn về cho đàn con

Theo hình ảnh trong video cho thấy, 4 chú cún con tỏ ra rất vui sướng khi thấy mẹ trở về; mang theo chiếc đùi gà. Chú chó nhỏ nhất chạy nhanh ra ngoạm lấy chiếc đùi gà; trong khi những chú cún còn lại chạy về phía người quay phim như để tỏ lòng biết ơn.

Video: Được cho đùi gà, chó mẹ đói lả vẫn mang về cho đàn con
Người quay đoạn video cảm động trước tình thương của chó mẹ dành cho đàn con; anh đã cho chúng chiếc đùi gà còn lại vừa mua ở chợ.

Nhiều người xem video rất xúc động trước tình yêu của chó mẹ đối với đàn con; và lòng tốt của người quay video này. Dưới đây là một số bình luận nổi bật của độc giả xem video:

– Dễ thương và cảm động quá! Đúng là không gì thiêng liêng bằng tình mẫu tử, ngay cả ở loài vật.
– Thương quá trời, chó mà còn biết nhường miếng ăn cho đàn con nữa. Vậy mà ai lại nở ăn thịt chúng nó?
– Chó còn tình mẫu từ như vậy huống hồ gì con người.
– Rất đáng trân trọng với tình mẫu tử mong sao VN mình đừng ăn thịt chó nữa. – – Nhiều khi đi đường thấy lồng sắt chở nhiều chó mà lòng thắt lại không có tiền để lấy.
– Thật tình những kẻ ăn thịt chó nghĩ gì khi ăn thịt những loài vật đáng yêu như vậy.

Những người yêu thú cưng cũng hy vọng rằng, đàn cún con sẽ tiếp tục sống khỏe mạnh dưới sự che chở của chó mẹ.