Hình ảnh chó mẹ ôm chặt để bảo vệ con, không cho người chủ động vào trở thành tâm điểm chú ý trên mạng xã hội trong thời gian dài.

Theo thông tin từ Daily Mail, chó mẹ có tên Addie, 4 tuổi, sống tại thành phố Yên Đài, tỉnh Sơn Đông, Trung Quốc. Mẹ con chó mẹ thuộc giống Golden Retriever. Đây là loài chó ưa hoạt động, chơi đùa, trung thành và cũng rất thông minh. Những đứa con trước đó của chó mẹ Addie đều bị chủ đem cho người khác nuôi. Vì vậy, khi thấy chủ âu yếm đứa con cuối cùng của mình, chó mẹ Addie tỏ ra đề phòng, nhất định bảo vệ để giữ đứa con bé bỏng bên mình.
Video ghi lại khoảnh khắc chó mẹ ôm chặt con vì sợ chủ nhân đem bán:

Nguồn video: MUC Women.

Bình luận của độc giả về cảnh chó mẹ ôm chặt con vì sợ chủ nhân đem bán

Video ghi lại loạt hành động của chó mẹ Addie trở thành tâm điểm chú ý trên các trang mạng xã hội. Chỉ sau ít giờ đăng tải, đoạn video này thu hút gần một triệu lượt xem và trở thành tâm điểm chú ý trên mạng xã hội trong thời gian dài.

– Cảm động quá! Chó còn biết bảo vệ con mình như vậy, thế mà nhiều người nhẫn tâm vứt bỏ con của mình đi.
– Dễ thương thật! Như này ai nỡ chia rẽ hai mẹ con nó chứ.
– Nhìn nó ôm con mà tôi muốn khóc luôn, dù tôi là đàn ông. Con chó mẹ nó hiểu thân phận, nên chỉ có thể phản đối một cách chừng mực như vậy, nhìn đôi mắt lo âu của nó sao giống con người quá.
– Mềm mỏng …nhưng rất kiên quyết. Ngưỡng mộ cách đối nhân xử thế của….bà mẹ chó này…
– Ôi, nhìn cảm động đến nổi đã rơi nước mắt.
– Tuyệt vời tình mẫu tử, thiêng liêng hơn tất cả đó là tình mẩu tử.

Video: Chó mẹ ôm chặt con vì sợ chủ đem bán khiến bao người xúc động
Chó mẹ ôm chặt con bằng hai chân trước, giữ không cho chủ nhân động vào cún con (ảnh chụp từ video).

Tình mẫu tử của chó mẹ thật khiến con người chúng ta cảm động! Động vật cũng là sinh mệnh chúng cũng muốn được sống, chúng cũng hiểu và phân biệt được đâu là tốt, đâu là xấu. Vì vậy, xin hãy yêu thương, tôn trọng và giúp đỡ các loài động vật!

Có thể bạn quan tâm: