Hình ảnh hai chú cá ngoi lên khỏi mặt nước và ăn quả trên cành cây ổi đã để lại cho người xem nhiều ấn tượng.

Đoạn video ghi lại cảnh hai chú cá ngoi lên khỏi mặt nước và nhiệt tình thưởng thức quả ổi một cách ngon lành. Có lẽ do quả ổi trĩu xuống quá sát mặt nước, nên đã trở thành bữa ăn của hai chú cá. “Đợi mãi quả mới chín mà giờ nó ăn mất, có cần ship thêm bát muối chấm cho đủ vị không vậy hai chú cá?”, một cư dân mạng hài hước bình luận.
Video ghi lại cảnh hai chú cá nhiệt tình ngoi lên ăn quả trên cành cây ổi:

Nguồn video: MUC Women.

Bình luận hài hước của độc giả về hai chú cá nhiệt tình ngoi lên ăn quả trên cành cây ổi

– Mỡ treo miệng mèo, ổi dâng tận miệng cá! Rõ ràng quá rồi còn gì nữa!
– Cảnh này khiến mình nhớ quê vô cùng, cây ổi mé ao; nhìn thấy có trái ổi chín cảm giác như bắt được vàng.
– Bữa ăn của cá thanh đạm mà ngon miệng quá.
– Hai chú cá ăn ngon lành giống như đó là món ưa thích của chúng vậy.

Xem thêm: Cá búng mình lên khỏi mặt nước đớp trụi bông hoa sen

Hình ảnh bầy cá búng mình lên khỏi mặt nước đớp trụi bông hoa sen; do một nhiếp ảnh gia ghi lại thu hút hàng chục nghìn người xem trên mạng xã hội. Được biết, hình ảnh thú vị này được ghi tại hồ Cửu Châu, Trung Quốc; với bầy cá trắm cỏ có số lượng khá đông đúc. Ban đầu, bầy cá còn lượn tung tăng quanh những bông sen đã nở. Khi thấy xung quanh tĩnh lặng, những con cá bạo dạn nhảy lên để giật mạnh những cánh sen. Những cú nhảy và đớp chuẩn xác của bầy cá khiến bông sen chẳng mấy chốc trụi hết cánh.

Video: Hai chú cá nhiệt tình ngoi lên ăn quả trên cành cây ổi
Khoảnh khắc bầy cá trắm cỏ búng mình lên khỏi mặt nước và đớp trụi những cánh hoa sen khiến nhiều người thấy thú vị (ảnh: Báo Dân trí).

Cá trắm cỏ vốn là loài thích ăn thực vật. Chúng có thói quen rỉa những đọt chồi non mọc lên trong nước. Nhiều người chia sẻ, họ khá bất ngờ khi thấy khoảnh khắc mô tả “màn ăn uống” mạnh mẽ nhưng rất chân thực của bầy cá.

Có thể bạn quan tâm: