Thế giới năm qua dường như đã dừng lại vì đại dịch COVID-19. Năm 2020 là một năm không thể đoán trước; đại dịch trăm năm mới xuất hiện đã tàn phá thế giới. Năm 2021 được dự báo thế giới sẽ đối mặt với những thách thức và khó khăn hơn. Vậy Nhà tiên tri vanga nói gì về năm 2021?

Nhà tiên tri Vanga

Năm 2020 được ví như một chuyến tàu lượn. Người dân trên thế giới kiệt sức khi cuộc sống gặp nhiều khó khăn. Nhiều người mất việc làm vì bị phong tỏa, giãn cách xã hội do đại dịch virus corona gây ra. Mọi người mong đợi năm 2021 có nhiều điều tốt đẹp hơn đến với thế giới.

Có nhiều dự đoán tương lai được đưa ra; Có một nhân vật khá nổi tiếng về những dự ngôn cho tương lai. Đó là nhà tiên tri mù Vanga. Bà từng dự đoán chính xác nhiều sự kiện trước khi xảy ra; như vụ khủng bố 11/9, chìm tàu ngầm Kursk của Nga năm 2000, sóng thần ở Thái Lan năm 2004, bầu cử Tổng thống Mỹ năm 2008 với chiến thắng của Tổng thống Barack Obama và việc Anh rời khỏi EU (Brexit)…

Tên khai sinh của bà là Vangelia Pandeva Dimitrova; sau khi kết hôn thì đổi thành Vangelia Gushcherova. Baba Vanga là nhà tiên tri và cũng là người nghiên cứu thảo dược. Bà bị mù từ năm 12 tuổi và sống ở vùng Rupite, thuộc dãy núi Kozhuh, Bulgaria. Nhiều người tin rằng bà sở hữu khả năng tiên đoán tương lai.

Dự đoán về năm 2021 của nhà tiên tri Vanga

Bà từng dự đoán nhiều điều có thể xảy ra trong năm 2021. Theo bà đây là một năm tương đối ảm đạm với nhiều sự kiện xảy ra trên thế giới. Vanga tiên đoán: Một cuộc xâm lược ở Châu Âu do những người Hồi giáo cực đoan gây ra; Châu Âu có thể đối mặt với các cuộc tấn công hóa học. Bà dự đoán về sự sụp đổ kinh tế của Châu Âu và vụ ám sát nhằm vào Tổng thống Nga Vladimir Putin. Theo nhà tiên tri, mối đe dọa vị Tổng Thống này có thể xuất phát từ bên trong nước Nga; một thiên thạch có thể sẽ va vào nước Nga trong năm này.

Vanga sinh ra ở Strumica, sinh sống ở đế quốc Ottoman, sau đó tới sống ở vương quốc Bulgaria, vương quốc Nam Tư, và trở lại sống ở Bulgaria, Cộng hoà xã hội chủ nghĩa liên bang Nam Tư và cuối cùng sống ở Cộng hoà Macedonia. Trong suốt cuộc sáp nhập Bulgaria lần thứ hai (1941-1944) bà đã chuyển tới Petrich, (tiếp đó cho tới sau này sống ở Bulgaria). Khi sinh ra, bà là một đứa trẻ sinh thiếu tháng và gặp nhiều đau khổ với những biến chứng về sức khoẻ. Theo truyền thống của địa phương, những đứa trẻ như thế sẽ không được đặt tên cho đến lúc có khả năng sống sót. Sau khi đứa trẻ này cất tiếng khóc chào đời đầu tiên, một bà đỡ đã ra ngoài phố và yêu cầu một người lạ cho một cái tên. Người lạ đó đã đề xuất một cái tên là Andromaha, nhưng nó đã không được chấp nhận bởi nó mang tính chất "quá Hy Lạp", bởi vậy lời đề xuất của người thứ hai, Vangelia (tiếng Hy Lạp: Βαγγελία, "báo trước một thông điệp tốt lành", từ các thành phần: "ευ-" có nghĩa là tốt và "άγγελος" có nghĩa là thông điệp), đã được chấp nhận, tuy cũng là một cái tên Hy Lạp nhưng phổ biến cho nhiều vùng miền.

Thời thơ ấu, Vangelia là một cô gái bình thường như bao bạn bè khác. Cha của bà đã bị gọi nhập ngũ vào quân đội Bulgaria trong suốt Thế chiến thứ nhất, và mẹ của bà mất khi bà còn khá trẻ, do đó bà sống cùng với những người hàng xóm trong một thời gian dài. Vanga rất thông minh, với đôi mắt xanh dương và mái tóc vàng óng. Khả năng của bà bắt đầu bộc lộ khi bà tự nghĩ ra và yêu thích trò chơi "chữa bệnh" (healing) – bà kê đơn một vài thảo dược cho bạn bè mình, những người sẽ đóng vai bị ốm. Cha của bà sau đó kết hôn với một người phụ nữ tốt, nhờ vậy mà bà có một người mẹ kế chăm sóc.
Bà Vanga tiên đoán năm 2021 quỹ đạo Trái đất sẽ thay đổi

Bà Vanga tiên đoán thế giới có thể sẽ xảy ra nhiều trận động đất, sóng thần ở nhiều nơi trên thế giới. Bà còn dự đoán “Một con rồng hùng mạnh sẽ xâm chiếm nhân loại. Ba người khổng lồ sẽ đoàn kết. Một số người sẽ có tiền đỏ. Tôi thấy các con số 100, 5 và rất nhiều số 0″. Điều này có thể là sự trỗi dậy của Trung Quốc. Theo bà thế giới có thể sẽ kết thúc vào năm 5079. Ngoài những thông tin trên, nhà tiên tri mù Vanga còn mang đến tia hy vọng cho nhân loại; với dự đoán là bệnh ung thư có thể sẽ được chữa khỏi ở bệnh viện.

Bà Vanga tiên đoán 200 năm tới chúng ta sẽ liên lạc được với người ngoài hành tinh. “Sự sống trong vũ trụ sẽ được phát hiện và chúng ta sẽ biết được sự sống trên Trái đất lần đầu tiên xuất hiện như thế nào”.

Những tiên đoán của nhà tiên tri Vanga đến năm 2088

Năm 2023: Quỹ đạo củaTrái đất sẽ thay đổi.

Năm 2025: Một bộ phận nhỏ người ở nơi khác di cư đến Châu Âu.

Năm 2028: Loài người tạo ra nguồn năng lượng mới; có thể kiểm soát được các phản ứng nhiệt hạch. Nạn đói dần dần được khắc phục. Cũng trong năm này, con tàu vũ trụ có người lái đầu tiên sẽ đổ bộ sao Kim.

Năm 2033: Băng ở Nam Cực sẽ tan chảy. Mực nước ở Thái Bình Dương có thể sẽ dâng cao.

Năm 2043: Người Hồi giáo cai trị toàn bộ lãnh thổ Châu Âu.

Năm 2046: Các cơ quan trong cơ thể người đều có thể được cấy ghép.

Năm 2066: Trong khi tấn công thành Roma của người hồi giáo, Mỹ lợi dụng một loại hình vũ khí mới – vũ khí thời tiết. Trong thời gian này, thời tiết có thể trở lạnh đột ngột.

Năm 2076: Xã hội không giai cấp hình thành.

Năm 2084: Con người dần khôi phục lại tự nhiên.

Năm 2088: Có một căn bệnh lạ “lão hóa xuất hiện trong vài giây”.

Baba Vanga (tiếng Bulgaria: баба Ванга) (31 tháng 1 năm 1911 – 11 tháng 8 năm 1996), tên khai sinh là Vangelia Pandeva Dimitrova (Вангелия Пандева Димитрова), sau khi kết hôn đổi thành Vangelia Gushcherova (Вангелия Гущерова), là một nhà tiên tri, một nhà nghiên cứu thảo dược. Bà bị mù từ năm 12 tuổi và sống gần trọn cuộc đời ở vùng Rupite, thuộc dãy núi Kozhuh, Bulgaria. Nhiều người đã tin rằng bà sở hữu khả năng tiên đoán tương lai.

Nhà chiêm tinh Ann-Louise dự đoán về dịch COVID-19

Đại dịch COVID-19 như cơn sóng lớn quét qua; đã làm ảnh hưởng đến cuộc sống của nhiều người trên thế giới. Nhà chiêm tinh Ann-Louise, dự đón năm 2021 dịch COVID-19 có thể yếu đi; do DNA của con người thích ứng với virus hoặc có thể do nhiều loại vắc-xin được sản xuất. Nhiều nước trên thế giới có thể xuất hiện miễn dịch cộng đồng. Nhưng cái tên COVID-19 tiếp tục được nhắc tới trong năm 2021. Đeo khẩu trang được khuyến khích thực hiện ở các quốc gia trên thế giới. Đây là năm mà hình ảnh chiếc khẩu trang xuất hiện trong đêm Giao thừa đón năm mới.

Năm 2021 có thể không như mong đợi của mọi người. Bốn năm qua chỉ là khởi đầu cho sự hỗn loạn với nhiều vấn đề sắp xảy ra. Vào năm 2021, tình trạng thiếu lương thực, thuốc men sẽ xuất hiện nhiều hơn.

Năm 2020 nhiệt độ bề mặt trái đất tiếp tục vượt qua mức của những năm trước. Nhiều khu vực trên thế giới sẽ tiếp tục bị phong tỏa và giãn cách xã hội; Mặc dù nhiều nhà máy đóng cửa, phương tiện đi lại trên đường giảm nhưng lượng khí thải những năm qua vẫn làm cho nhiệt độ trái đất năm 2021 tiếp tục tăng.