Thời gian gần đây có nhiều thông tin về sự xuất hiện của sinh vật ngoài hành tinh. Nhiều người không khỏi thắc mắc liệu có tồn tại hay không một nền văn minh ngoài Trái đất. Mặc dù khoa học chưa chứng minh về sự tồn tại của người ngoài hành tinh; nhưng nhà tiên tri Vanga thì cho rằng người ngoài hành tinh là có tồn tại và bà từng nói chuyện với họ. Trong số những tiên tri của bà Vanga, thì dự đoán có sự sống bên ngoài Trái đất của bà cũng khiến nhiều người quan tâm.

Khả năng kỳ diệu của nhà tiên tri Vanga

Vanga sinh năm 1911 gần dãy núi Kozhuh, Bungary. Bà qua đời ở tuổi 85. Cả cuộc đời bà sống trong thị trấn Petrich, nhưng bà lại có thể nhìn thấy được nhiều nơi trên thế giới dù chưa bao giờ đến đó.

Vanga bị mù từ năm 12 tuổi khi bị một cơn lốc xoáy cuốn đi. khả năng kỳ diệu của bà cũng xuất hiện từ đó. Cháu gái của Vanga, Krasimira Stoyanova nói rằng bà có thể giao tiếp với người đã chết; cảm nhận được sự tồn tại của linh hồn. Những hình ảnh kỳ bí luôn xuất hiện trong đầu của bà.

Vanga sinh ra ở Strumica, sinh sống ở đế quốc Ottoman, sau đó tới sống ở vương quốc Bulgaria, vương quốc Nam Tư, và trở lại sống ở Bulgaria, Cộng hoà xã hội chủ nghĩa liên bang Nam Tư và cuối cùng sống ở Cộng hoà Macedonia. Trong suốt cuộc sáp nhập Bulgaria lần thứ hai (1941-1944) bà đã chuyển tới Petrich, (tiếp đó cho tới sau này sống ở Bulgaria). Khi sinh ra, bà là một đứa trẻ sinh thiếu tháng và gặp nhiều đau khổ với những biến chứng về sức khoẻ. Theo truyền thống của địa phương, những đứa trẻ như thế sẽ không được đặt tên cho đến lúc có khả năng sống sót. Sau khi đứa trẻ này cất tiếng khóc chào đời đầu tiên, một bà đỡ đã ra ngoài phố và yêu cầu một người lạ cho một cái tên. Người lạ đó đã đề xuất một cái tên là Andromaha, nhưng nó đã không được chấp nhận bởi nó mang tính chất "quá Hy Lạp", bởi vậy lời đề xuất của người thứ hai, Vangelia (tiếng Hy Lạp: Βαγγελία, "báo trước một thông điệp tốt lành", từ các thành phần: "ευ-" có nghĩa là tốt và "άγγελος" có nghĩa là thông điệp), đã được chấp nhận, tuy cũng là một cái tên Hy Lạp nhưng phổ biến cho nhiều vùng miền.... Vanga dự đoán sẽ có 1 cuộc chạm trán với người ngoài hành tinh trong tương lai
Nhà tiên tri mù Vanga (ảnh: Flickr)

Khi giao tiếp với người chết, Vanga như thoát khỏi thế giới này. Bà có thể đặt câu hỏi cho linh hồn người chết và họ sẽ trả lời. Krasimira Stoyanova nghe bà Vanga nói chuyện với các linh hồn như nói chuyện với ai đó qua điện thoại. Ngoài ra Vanga cũng có thể giao tiếp với người ngoài hành tinh.

Sau khi nhiều nguyên thủ quốc gia tìm đến bà để hỏi về tương lai, tình báo Bulgaria bắt đầu giám sát Vanga. Nhưng dù thế nào thì nhà của bà vẫn là nơi đã diễn ra nhiều cuộc gặp với các chính trị gia nước ngoài.

Sau khi Vanga mất, nhiều người thân, hàng xóm đã kể lại những câu chuyện bí ẩn, thú vị về bà.

Tiên tri của bà vanga về sự tồn tại của người ngoài hành tinh

Bà Vanga cho rằng bấy lâu nay trên Trái đất đã có người ngoài hành tinh sinh sống. Vanga dự đoán vào năm 2125 Trái đất sẽ nhận được những tín hiệu lạ từ vũ trụ tại Hungary; sau 200 năm nữa con người trên Trái đất sẽ thiết lập liên hệ với người ngoài hành tinh. Bà cũng tiên đoán vào năm 2221 một cuộc chạm trán giữa người trái đất với người ngoài hành tinh xảy ra trong quá trình tìm kiếm sự sống ở các tinh cầu khác.

Vanga nói rằng người ngoài hành tinh từng nhiều lần đến gặp bà; họ nói với bà về việc họ đang chuẩn bị một sự kiện quan trọng; nhưng họ không tiết lộ cụ thể hơn.

Việc người ngoài hành tinh và vật thể bay không xác định UFO có thật hay không thì đến nay nó vẫn là bí ẩn chưa có lời đáp.

Cháu gái Krassimira của bà đã tiết lộ một số thông tin mà cô nghe được trong một cuộc trò chuyện của bà Vanga:

Câu hỏi: “Liệu sẽ có một cuộc gặp với những sinh vật đến từ các nền văn minh khác?”

Vanga: “Có Sau 200 năm nữa”.

Câu hỏi: “Có phải đó là chuyến thăm trái đất của người ngoài hành tinh?”

Vanga: “Đúng rồi”

Câu hỏi: “Họ đến từ đâu?”

Vanga: “Họ đến từ một hành tinh có tên là Vamfim, đây là hành tinh thứ 3 tính từ Trái đất”.

Một thống kê cho thấy 85% dự đoán của bà Vanga đã trở thành sự thật. Chính vì vậy, nhiều người không khỏi kinh ngạc trước khả năng nhìn thấu tương lai của bà Vanga.
Vanga nói rằng bà đã gặp người ngoài hành tinh đến từ nơi có tên là Vamfim

Cuộc gặp với những vị khách vào lúc nửa đêm

Trước khi Vanga qua đời, Bulgaria xuất hiện nhiều tin đồn về những sinh vật ngoài Trái đất sẽ đến thăm.

Nhiều trang báo lớn của Bulgaria còn ghi rõ ngày giờ những sinh vật này sẽ tới. Tuy nhiên vào đúng ngày giờ không thấy vị khách nào xuất hiện. Sau đó, Vanga gọi điện mời nhà báo Boyko Tsvetkov, cũng là một người bạn thân của bà đến nhà. Sau đây là bản ghi âm từ máy tính xách tay của Boyko:

Vanga: “Em có nghe những tin đồn về người ngoài hành tinh sẽ đến không?”

Boyko: “Em nhớ, nhưng họ đã không xuất hiện đúng như thông tin trước đó”

Vanga: “Họ đã đến vào tối ngày hôm qua và đứng ở trước cửa nhà của chị, trông họ xinh đẹp và duyên dáng”.

Boyko: “Chị có sợ không?”

Vanga: “Oh, tại sao phải sợ? Họ khá tử tế, chị đã nói chuyện với họ một lúc trước khi họ biến mất”.

Boyko: “Có ai khác nhìn thấy họ không?”

Vanga: “Có, trợ lý Petrovskytrợ cũng đã thấy chúng, cô ấy đã không bỏ lỡ…”

Không chỉ Vanga, nhà tiên tri Nostradamus người Pháp cũng từng dự đoán về sự xuất hiện của người ngoài hành tinh. Ông tiên đoán năm 2130 chạm trán ngoại tinh nhân; và con người có thể đối mặt với một cuộc xâm chiếm Trái đất.