Bộ tộc Hopi là một bộ tộc cổ xưa của người da đỏ. Tổ tiên của họ đã truyền lại nhiều lời tiên tri về nguồn gốc, lịch sử và tương lai của loài người.

Vào khoảng những năm 1950, lần đầu tiên có người dịch những lời tiên tri này sang tiếng Anh và công bố với thế giới, nhiều lời tiên đoán trong lịch sử, chẳng hạn như hai cuộc chiến tranh thế giới, rất chính xác.

Cho đến những năm 1960, người Hopi sống một cuộc sống nông nghiệp đơn giản. Đàn ông hàng ngày phải đi hơn 8km để ra đồng; phụ nữ phải đi từ nhà trên đồi cao xuống sông bên dưới để lấy nước, độ cao khoảng 120 mét, cũng tốn nhiều công sức. Nhưng họ không cần sử dụng bất kỳ công cụ hiện đại nào; về cơ bản hoàn toàn cách biệt với xã hội hiện đại.

Hopi dịch sang tiếng Anh là “Hòa bình”. Triết lý sống của người Hopi là hòa hợp với thiên nhiên, không tranh đua; điều này khá giống với các ẩn sĩ Đạo giáo của Trung Quốc. Nhưng tộc người này có một điểm rất đặc biệt, đó là họ biết trước tương lai của nhân loại.

Cuộc gặp gỡ và trò chuyện bất ngờ trên sa mạc

Vào một ngày năm 1958, mục sư David Young phóng xe đi trên sa mạc Arizona rộng lớn. Đột nhiên, trước mặt xuất hiện một ông lão thổ dân da đỏ. Ông giơ ngón tay cái lên xin đi nhờ. David tấp vào và mời ông lên xe.

Lời tiên tri của người Hopi: Địa cầu đối mặt với sự đào thải và tái sinh
Vào một ngày năm 1958, trên sa mạc Arizona rất yên tĩnh, chỉ có một chiếc ô tô phóng nhanh trên con đường sa mạc rộng lớn.

Ông lão tự giới thiệu mình là trưởng lão của tộc Hopi, tên là White Feather: “Tuổi của tôi đã cao, sống không được bao lâu nữa, tôi sẽ kể cho các bạn nghe về tương lai của loài người”.

David trong lòng rất kinh ngạc và có phần nghi hoặc. Ông nói tiếp, người Hopi vẫn đang đợi người anh em da trắng tên Pahana của họ trở về. Vị trưởng lão vẫn cất giấu một bảng đất bí ẩn. Nhưng họ chỉ có một nửa tấm bảng, nửa còn lại là của người anh em Pahana.

Trong truyền thuyết của người Hopi cổ đại, kể rằng người Pahanas phụ trách công nghệ; người Hopi bảo vệ tâm linh. Đến lúc đoàn tụ, thời điểm quan trọng nhất để nhận ra anh em là thật hay giả; hai tấm bảng của người Pahana và Hopi sẽ có thể ghép lại với nhau.

Ông lão nói: “Trong truyền thuyết của chúng tôi, nếu người da trắng trở lại với huy hiệu 10 chữ; thì anh ta không phải là người anh em Pahana mà chúng tôi hằng mong đợi. Điều đáng sợ nhất là, nếu đến lúc đó mọi người không coi trọng việc quy chính lại tâm linh; thì thế giới thứ 4 mà chúng ta đang sống ở đây sẽ hoàn toàn kết thúc”.

Nghe vậy, Mục sư David nhớ lại những lời tiên tri của người Hopi mà ông đã nghe cách đây 10 năm.

Lời tiên tri của người Hopi cổ xưa qua lời kể của trưởng lão

Đó là vào năm 1948, trưởng lão của bộ tộc Hopi lần đầu tiên phá vỡ sự im lặng của mình; chia sẻ với thế giới bên ngoài về 9 lời tiên tri cổ đại liên quan đến ngày tận thế. Tiên tri rằng, sau khi tất cả 9 điều trở thành sự thật; thế giới mà chúng ta đang sống sẽ kết thúc. 9 lời tiên tri thì đã có 8 lời tương ứng với 8 sự kiện đã ứng nghiệm nghiệm trong lịch sử.

Những lời tiên tri của người Hopi đã ứng nghiệm

  1. “Những người da trắng sẽ đến vùng đất này, nhưng không phải là anh em Pahana đang ở xa. Họ sẽ chiếm vùng đất của người Hopi, và sử dụng chớp lửa để tấn công người Hopi”. Đây rõ ràng là chỉ những người thực dân châu Âu đến châu Mỹ và cũng dùng súng tấn công thổ dân da đỏ.
  2. “Trên trái đất sẽ xuất hiện một bánh xe xoay chuyển”. Điều này đề cập đến xe ngựa của châu Âu và sau đó là ô tô của thời nay.
  3. “Trên đất của họ sẽ xuất hiện một con bò hoang hơn với cặp sừng rất dài”. Đây chỉ là giống bò do người châu Âu mang đến, không phải bò có nguồn gốc từ châu Mỹ.
  4. “Trên mặt đất sẽ có con rắn sắt ngoằn ngoèo chạy ngang dọc”. Đây rõ ràng là ám chỉ đường ray xe lửa.
  5. “Trên mặt đất sẽ bị bao phủ bởi một mạng nhện lớn”. Đây là về cáp mạng thông tin hiện nay.
  6. Trên mặt đất sẽ được chảy qua bởi những con sông xây bằng đá. Đây chỉ là về đường cao tốc.
  7. “Biển lớn biến thành màu đen, nhiều sinh vật sẽ chết vì nó”. Điều này rất có thể dẫn đến rò rỉ nguyên liệu dầu; dầu tràn ra biển gây ra thảm họa sinh thái.
  8. “Nhiều thanh niên để tóc dài đến khu vực bộ lạc để trải nghiệm cách sống và sự khôn ngoan của bộ tộc”. Đây rất có thể là nói về phong trào hippy nổi lên vào thế kỷ 20; họ quan tâm đến văn hóa thổ dân và muốn tìm kiếm trải nghiệm.
Tiên tri người Hopi: ‘Thế giới lần thứ 5’ sẽ tới trước năm 2024, 8 trên 9 dấu hiệu đã ứng nghiệm (Video Ngẫm radio)

Lời tiên tri cuối cùng liệu có ứng nghiệm?

Lời tiên tri cuối cùng và quan trọng nhất là: thành phố trên bầu trời của địa cầu sẽ sụp đổ cùng với một âm thanh cực lớn; sẽ có một ngôi sao xanh xuất hiện; khi đó, tộc người Hopi sẽ nhanh chóng ngừng các nghi thức của họ.

Mục sư hỏi trưởng lão về những sự kiện bất thường nào sẽ xảy ra trước ngày tận thế của thế giới thứ 4 này? Vị trưởng lão im lặng một lúc, rồi nói rằng sẽ có những dấu hiệu trước đại họa, chẳng hạn như:

Thế giới sẽ tiếp tục rung chuyển. Điều này có thể được giải mã là động đất. Người da trắng sẽ gây chiến với các dân tộc khác, sẽ có rất nhiều khói và cột lửa. Có dịch bệnh và vô số người chết.

Chỉ những người có tâm linh và những người sống ở vùng đất Hopi mới được an toàn. Sau thảm họa sẽ có nhiều thứ phải xây dựng lại. Rất nhanh chóng những người Pahanas, và cũng là những người anh em da trắng của người Hopi, sẽ trở lại. Họ sẽ mang đến bình minh của thế giới thứ 5. Họ sẽ gieo những hạt giống trí tuệ vào trái tim mọi người. Mặc dù những hạt giống này hiện đang được gieo trồng, nhưng chúng sẽ mở đường cho sự trỗi dậy của thế giới thứ 5.

Câu chuyện này được ghi lại trong cuốn sách “The Hopi Tribe” của Frank Waters. Anh là một trong những người da trắng được phép ghi lại những bí mật của bộ tộc Hopi. Ông nói rằng người Hopi đã phát hiện ra loài người đang trên đà diệt vong và nhắc nhở mọi người hãy chú ý.

Lời tiên tri của người Hopi tiết lộ cách vượt qua kiếp nạn và thời đại mới sau đại nạn
Lời tiên tri của người Hopi: Địa cầu đối mặt với sự đào thải và tái sinh lớn (ảnh Twitter).

Lời tiên tri cuối cùng cảnh báo điều gì?

Trong cuốn sách của mình, Frank Waters nói rằng 8 lời tiên tri đầu tiên đã trở thành sự thật. Sự ứng nghiệm của lời tiên tri thứ 9 bao gồm một số điểm chính

1. Thành phố trên không bị tấn công và sụp đổ

Khi cuốn sách của Frank Waters được xuất bản vào năm 1963, chính tác giả cũng không biết cụ thể ông đang đề cập đến điều gì.

Thành phố trên không là gì? Một số người cho rằng đó chỉ là các trạm vũ trụ. Hiện tại, có các trạm vũ trụ của Nga và Trung Quốc đang hoạt động. Liệu có một cuộc chiến tranh không gian giữa các cường quốc?

Cũng có người cho rằng đó là sự sụp đổ của Thiên giới. Thời gian gần đây, các nhà thiên văn học liên tục phát hiện có những ngôi sao bị nổ tung; hoặc bị hố đen khổng lồ “nuốt chửng”.

2. Ngôi sao màu xanh của tai họa Kachina sẽ xuất hiện

Sao xanh ở đây rất có thể ám chỉ sao chổi vì đuôi ion của sao chổi thường có màu xanh lam; nó cũng có thể chỉ ra một ngôi sao mới sinh ra sau vụ nổ.

Vậy sự sụp đổ của thành phố trên không là do một sao chổi va phải? Nếu một sao chổi ở gần có thể phá hủy trạm vũ trụ; thì tất nhiên nó có thể va vào trái đất. Câu trả lời chỉ có thể đợi thời gian trả lời.

3. Người nhảy Kachina của tộc Hopi sẽ bỏ mặt nạ của mình

Kachina là vũ điệu thiêng liêng của người Hopi. Người vũ công là nam và luôn đeo mặt nạ, từ xưa đến nay chưa từng thay đổi. Nhưng vào ngày lời tiên tri trở thành sự thật, các vũ công sẽ bất ngờ cởi bỏ mặt nạ của mình một cách tình cờ. Đó là lúc mà thời gian đại thanh tẩy sẽ đến rất nhanh.

Như Frank Waters giải thích, ngôi sao xanh Kachina vẫn chưa xuất hiện; và nghi lễ nhảy Hopi Kachina vẫn tiếp tục. Vì vậy, trước khi ngày tận thế đến; chúng ta vẫn còn thời gian để thay đổi tâm linh của mình. Vậy chúng ta phải quy chính tâm linh như thế nào? Một nhà tiên tri khác của người Hopi dường như có câu trả lời.

 Người nhảy Kachina của tộc Hopi sẽ bỏ mặt nạ của mình
Hình ảnh búp bê mô phỏng người nhảy Kachina của bộ tộc Hopi (ảnh: Thomas Samson /AFP via Getty Images)

Lời tiên tri của người Hopi tiết lộ cách vượt qua kiếp nạn và thời đại mới sau đại nạn

Tại Oraibi ở Arizona, có một bức vẽ trên một hang đá cổ; hình vẽ trên đó giống như trẻ con dùng que diêm để vẽ. Trên đó cũng có hình tròn và đường nét. Đây là một lời tiên tri khác của người Hopi cổ đại. Trông chúng giống như những bức vẽ trên đá đơn giản nhưng lại mang một ý nghĩa vô cùng sâu sắc. Đó là một lời tiên tri về sự phục sinh của thời đại mới sau đại nạn.

Hình người ở góc trái giống Thần, cây cung ở tay trái tượng trưng cho chỉ thị của ông đối với người Hopi; đó là hạ vũ khí, duy trì hòa bình. Đường thẳng phía dưới bên phải của vị Thần là đường chỉ thời gian.

Nơi có cây thánh giá tượng trưng cho những người Pahanas giả mạo (người da trắng xâm lược châu Mỹ).

Hai vòng tròn đại diện cho các cuộc chiến tranh thế giới lần thứ I và và lần thứ II.

Lời tiên tri của người Hopi: Địa cầu đối mặt với sự đào thải và tái sinh
Hình vẽ trên tảng đá tiên tri tại Arizona (ảnh chụp màn hình internet).

Bốn người nhỏ ở trên cùng đại diện cho bốn chủng tộc người trên hành tinh, đó cũng là những người da vàng, da trắng, đen và đỏ.

Dòng in đậm thể hiện thời điểm thế giới thứ 4 kết thúc. Đây là điểm mấu chốt của nhà tiên tri.

Nếu đi theo tư tưởng hòa bình cổ xưa tương lai sẽ rộng thênh thang

Bên trái có biểu tượng mặt trời với phù hiệu chữ vạn bên trong. Đây là biểu tượng của Phật pháp, cũng là biểu hiện của hòa bình thời cổ đại.

Góc bên phải giống cây thánh giá của người Celtic, đại diện cho chủ nghĩa cực đoan. Nếu con người lấy lý niệm cực đoan để thăng tiến; thì sẽ đi trên con đường gập ghềnh không có tương lai.

Nếu đi theo Phật pháp, theo tư tưởng hòa bình cổ xưa; con người sẽ đi trên con đường rộng rãi thênh thang, ngô sẽ lại mọc lên tươi tốt. Đó là một khởi đầu hoàn toàn mới.