Mới đây, tờ Slovodel của Nga đã đăng tải một số lời tiên tri của bà Vanga về vận mệnh thế giới năm 2022. Trong đó có lời dự đoán liên quan đến một loại virus mới.

Theo Dân Việt, bà Vanga (31/1/1911-1996) là một nhà tiên tri mù có nhiều điềm báo làm rúng động thế giới. Trước khi qua đời năm 1996, bà Vanga cũng đưa ra một dự đoán về vận mệnh thế giới trong tương lai. Trong vài năm trở lại đây; nhiều nhà nghiên cứu đã công bố những dự đoán của bà qua nhiều năm.

Mới đây, tờ Sievodel của Nga đã công bố những dự đoán của bà Vanga về vận mệnh thế giới năm 2022. Những lời tiên tri này không biết có phải là sự thật không? Nhưng chúng đang nhận được rất nhiều sự quan tâm của dư luận. Vậy những lời tiên tri đó là gì?

Con người sẽ quen với một loại virus mới vào năm 2022

Dự đoán đầu tiên của bà Vanga vào năm tới dường như đề cập đến đại dịch Covid-19; cho rằng “Con người sẽ quen với một loại virus mới“.

Nhiều ghi chép không cho biết chính xác điều này sẽ xảy ra như thế nào, với sự trợ giúp của tiêm chủng hoặc miễn dịch tự nhiên. Nhưng bà Vanga đã khẳng định, con người “sẽ quen” nó.

1. Con người sẽ quen với một loại virus mới vào năm 2022
Lời dự đoán của bà Vanga về đại dịch Covid-19 đang được nhiều sự quan tâm từ dư luận (ảnh chụp màn hình: kienthuc.net.vn).

Nếu điều này trở thành sự thật, thì đây sẽ là điều mà cả thế giới mong đợi; khi mọi hoạt động kinh tế, xã hội, thể thao, du lịch đang trì trệ đều có thể trở lại nhịp sống bình thường.

Tuy nhiên; “một loại virus mới” ở đây cũng có thể hiểu là sự xuất hiện của một chủng virus mới; thậm chí là virus mới nguy hiểm hơn Covid-19; nó khiến cả thế giới phải khốn đốn trước khi tìm ra lời giải đáp.

Nhiều thảm họa, thiên tai sẽ xảy ra

Theo báo Hà Tĩnh, trong lời tiên tri thứ hai, bà Vanga đã đề cập đến việc “nhiều thảm họa, thiên tai sẽ xảy ra”; điềm báo trước một năm có nhiều biến cố.

Dự đoán này, cũng phù hợp với bối cảnh thế giới hiện đang chứng kiến ​​hàng loạt hiện tượng thiên nhiên bất thường; như: cá chết hàng loạt, hạn hán, lũ lụt, băng tan ở Bắc Cực; mưa rơi trên đảo Greenland …

Đúng là như vậy; thảm họa này không những cướp đi tài sản mà còn hủy hoại đi nhiều sinh mạng. Ngoài ra, những người sống sót sẽ chết vì bệnh hiểm nghèo”, bà Vanga tiết lộ.

Nhiều thảm họa, thiên tai sẽ xảy ra
Nhiều thiên tai, nhân họa sẽ xảy ra, hủy hoại đi nhiều sinh mạng trong năm 2022 (ảnh chụp màn hình: dantri.com.vn).

Về những biến động trên thế giới; bà Vanga tin rằng năm 2022 sẽ có 2 dòng tiền, hướng sẽ là hướng Đông và Tây. Niềm vui sẽ ảnh hưởng đến Nga một phần. Người Nga sẽ trở nên giàu có, mặc dù họ không có tiền trong tay.

Đáng chú ý hơn hết là phải kể đến hai nhân vật quan trọng của thế giới đã ra đời. Nhưng điều này có lẽ phải chờ nhiều năm sau nữa mới có thể kiểm chứng.

Nhiều lời tiên tri của bà Vanga về những biến động xảy ra ở thế giới, vũ trụ

Bà Vanga sinh vào ngày 31/1/1911 tại Strumica, nhưng sống ở nhiều quốc gia khác nhau. Bà sống ở Đế chế Ottoman đầu tiên, sau đó chuyển đến vương quốc Bulgaria, Nam Tư. Và cuối cùng là sống ở Cộng hòa Macedonia.

Nhiều lời tiên tri của bà Vanga về những biến động xảy ra ở thế giới, vũ trụ
Theo nhà tiên tri, năm 2022 sẽ có chiến tranh hoặc biến động nghiêm trọng. Nhiều người Nga sẽ giàu dù không cầm tiền trong tay ảnh (chụp màn hình: baohatinh.vn).

Năm 12 tuổi thì bà bị mù. Đây cũng là thời điểm bà biết mình nhận được một món quà từ Thượng đế; đó là khả năng nhìn thấy được tương lai.

Trong lĩnh vực vũ trụ, bà Vanga dự đoán rằng Sao Mộc có một hiệu ứng hấp dẫn, kỳ lạ. Nhưng nó không mô tả chi tiết hoạt động này là gì.

Bên cạnh đó, bà được cho là đã tiên đoán chính xác sự trỗi dậy của tổ chức Nhà nước Hồi giáo tự xưng (IS). Vụ khủng bố ngày 11/9/2001 ở Mỹ; và vụ chìm tàu ​​ngầm Kursk của Nga vào năm 2000.

Ngoài ra, nhiều lời tiên tri của bà Vanga đã thành sự thật; như: cái chết của Công nương Diana của Anh; Tổng thống Nga Putin đắc cử; Nước Mỹ xuất hiện tổng thống da màu (ông Barack Obama); Brexit hay cuộc khủng hoảng di cư ở châu Âu.

Lời tiên tri về đại dịch Covid-19 của bà Vanga

Bà Vanga từng có nhiều lời tiên tri trở thành sự thật; có ảnh hưởng sâu rộng đến toàn thế giới.

Trong đó, có lẽ đáng chú ý nhất là dự đoán của bà về đại dịch Covid-19 rằng: “Năm 2020 sẽ là một năm khó khăn vì dịch bệnh; và nhân loại sẽ tìm kiếm một loại vắc xin chống lại bệnh dịch khủng khiếp suốt cả năm”.

Trên thực tế, Covid-19 đã và đang trở thành vấn đề được quan tâm nhất ở thời điểm hiện tại trên toàn cầu.

Song không phải tất cả những lời dự đoán của bà Vanga đều thành hiện thực. Ví như, lời cảnh báo của bà về một cuộc chiến tranh hạt nhân; được cho là sẽ diễn ra từ năm 2010 đến năm 2014; hay sự kiện châu Âu sẽ “chết” vào năm 2016.

Lời tiên tri của bà Vanga dự đoán vận mệnh thế giới năm 2022
Mặc dù qua đời năm 1996 nhưng các dự đoán của Baba Vanga được cho là kéo dài đến tận năm 5079 (ảnh chụp màn hình: vietnamfinance.vn).

Trong trận chung kết FIFA World Cup 1994; bà Vanga đã từng dự đoán sẽ có 2 đội bóng bắt đầu bằng chữ “B”. Tuy nhiên, Brazil và Ý là hai đội vào chung kết, và Brazil là nhà vô địch.

Nhiều lời tiên tri của Vanga đã trở thành sự thật. Tuy nhiên, dự đoán của bà không phải lúc nào cũng chính xác. Vậy nên, một số người vẫn cho rằng đó là sự trùng hợp.