Nhà ngoại cảm Anh, Nicolas Aujula đã đưa ra những dự đoán chính xác về một số sự kiện trên thế giới, khiến nhiều người kinh ngạc.

Nicolas Aujula: Nhà ngoại cảm, nhà chiêm tinh học

Nhà ngoại cảm Nicolas Aujula, năm nay 35 tuổi, sống tại London (Anh); đang nhận được sự quan tâm lớn sau khi lần lượt những lời tiên tri của anh trở thành sự thật. Nicolas không chỉ là một nhà ngoại cảm mà còn là một nhà chiêm tinh và chuyên gia trị liệu bằng phương pháp thôi miên.

Theo Khoahoc.tv, Nicolas cho biết anh đã phát hiện ra khả năng đặc biệt của mình từ khi còn nhỏ. Nhưng phải đến năm 17 tuổi, anh mới bắt đầu sử dụng nó. Nicolas quyết định từ bỏ việc học lịch sử và kinh tế ở trường đại học; để theo đuổi sự nghiệp trị liệu và tâm thần học. Anh nói rằng mình có thể thấy trước tương lai thông qua những giấc mơ.

Nicolas tin rằng kiếp trước mình là Nữ hoàng Ai Cập; một người hầu gái, một giáo viên trong cuộc cách mạng Pháp; một con nai, một con sư tử, thậm chí sống ở một thiên hà khác. “Tôi đã có những trải nghiệm ngoài cơ thể và tôi có thể nhìn thấy tiền kiếp của mình. Không có logic nào cho điều đó; nhưng tôi biết những gì tôi đang thấy chính là tiền kiếp của tôi. Tôi đã có hàng nghìn kiếp trước“, Nicolas nói.

Những lời dự đoán của nhà ngoại cảm Anh được xem là đúng

Chính nhờ khả năng đặc biệt này mà Nicolas đã có thể dự đoán được một số sự kiện sắp xảy ra trong tương lai. Người ta tin rằng anh đã dự đoán chính xác đại dịch COVID-19; và sự thất bại của Donald Trump trong chiến dịch tái tranh cử của mình, cùng các sự kiện khác.

1. Tiên tri chính xác về sự bùng phát toàn cầu của dịch COVID-19

Theo Eva.vn, vào năm 2018, nhà ngoại cảm 35 tuổi đã hình dung ra một thảm họa “cúm” sẽ thống trị thế giới. Giờ đây, anh tin chắc rằng đó là lời tiên tri về đại dịch COVID-19 đang hoành hành khắp thế giới; có thể gây ra những hậu quả khủng khiếp như đại dịch cúm Tây Ban Nha.

Một số tầm nhìn của tôi rất đúng theo nghĩa đen. Một điều mà mọi người hỏi tôi rất nhiều năm nay là dịch COVID-19. Tôi đã có tầm nhìn xa về nó và tỷ lệ lây nhiễm sẽ giảm xuống mức kiểm soát vào mùa xuân năm 2021. Tuy nhiên sự khủng hoảng và hạn chế xung quanh dịch bệnh vẫn sẽ tiếp diễn đến năm 2022″– Nicolas nói.

Nhà ngoại cảm Anh tiên tri chính xác về thất bại của ông Trump và COVID-19 nói gì về tương lai?
Nicolas Aujula nổi tiếng khắp thế giới khi dự đoán chính xác về sự bùng phát toàn cầu của dịch COVID-19 (ảnh chụp màn hình internet).

2. Dự đoán chính xác về thất bại của ông Trump

Nicolas cũng dự đoán thất bại của Donald Trump; trong cuộc tái tranh cử Tổng thống Mỹ trước đối thủ Joe Biden vào năm 2020: “Tôi đã hình dung ra thất bại của Donald Trump. Cuộc bầu cử Tổng thống Mỹ. Rõ ràng là rất khó khăn“.

Bên cạnh đó, Nicolas đã nhìn thấy trước các cuộc biểu tình toàn cầu; liên quan đến sự kiện “Black Lives Matter” từ năm 2019. “Black Lives Matter ” là một phong trào lớn nhưng cũng có những cuộc biểu tình khác trên khắp thế giới; chẳng hạn như ở Pháp hay Nigeria.

3. Một số sự kiện khác trên thế giới đã ứng nghiệm

Một điều nữa tôi thấy trước năm 2020 là các bệnh viện chìm trong biển lửa. Vào thời điểm đó, tôi nghĩ đó là một đám cháy theo đúng nghĩa đen; nhưng bây giờ tôi nghĩ đó là biểu tượng của việc các trung tâm y tế đang bị đẩy đến quá tải bởi virus. Tôi cũng có tầm nhìn về Thế chiến 3; nhưng có lẽ đó không phải là cuộc chiến giữa các quốc gia, mà là cuộc chiến chống lại COVID-19“.

Nicolas còn dự đoán rằng, trong thời gian tới, có thể hai người nổi tiếng Natalie Portman và Kim Kardashian sẽ ly hôn với chồng; và điều này đã trở thành sự thực, khi Kim Kardashian đệ đơn ly hôn Kanye West vào tháng 2/2021; sau 7 năm chung sống.

Nicolas tiếp tục dự đoán Meghan Markle sẽ xuất hiện trên truyền hình; để vạch trần những bí mật của Hoàng gia Anh. Ngoài ra cô sẽ có thêm một đứa con với Hoàng tử Harry; và vào tháng 3 năm 2021, Meghan Markle đã gây sốc cho giới truyền thông; khi xuất hiện trong một cuộc phỏng vấn độc quyền với Oprah Winfrey để tiết lộ mặt tối của Hoàng gia Anh. Tháng 5 năm 2021, Meghan sinh con thứ hai.

Tiếp theo đó, Nicolas đã tiên đoán về cái chết của một nhà lãnh đạo thế giới: “Tôi đã có một hình ảnh khá kinh khủng; về việc một nam lãnh đạo thế giới bị ám sát“. Ngày 7/7/2021, truyền thông thế giới xác nhận Tổng thống Haiti Jovenel Moise bị ám sát tại nhà riêng với 12 phát súng và qua đời.

Nicolas Aujula dự đoán điều gì về tương lai?

Tôi cũng thấy trong tương lai một hội nghị thượng đỉnh thế giới bị cản trở; bởi một vụ bê bối tình dục và sự trỗi dậy của chính trị cực hữu; đặc biệt là ở Nam Âu, Trung Đông và châu Phi“: Nicolas cho biết.

Anh cũng chia sẻ một số dự đoán của mình rằng; trong tương lai sẽ có một cuốn sách Harry Potter mới ra đời; một vụ phun trào núi lửa dẫn đến những thay đổi lớn về thời tiết; một ngôi sao hạng A của Mỹ sẽ bị bệnh nặng; hỏa hoạn bùng phát ở New York hay Bộ trưởng Tài chính Anh Rishi Sunak từ chức.

Anh cũng dự đoán rằng, thế giới sắp có một đợt di chuyển dân số lớn với hàng nghìn người: “Tôi thấy mọi người di chuyển đến một nơi nào đó để có cuộc sống tốt hơn; gần giống như một cuộc di cư hàng loạt. Tôi không nói là vài trăm, mà là hàng ngàn“.

Nhà ngoại cảm Anh tiên tri chính xác về thất bại của ông Trump và COVID-19 nói gì về tương lai?
Nicolas Aujula (35 tuổi) là một nhà ngoại cảm người Anh kiêm chuyên gia trị liệu bằng phương pháp thôi miên hồi quy. 

Ngoài ra, Nicolas cũng tiên tri về một trận dịch khác có thể xảy ra trong tương lai: “Tôi đã thấy dòng chữ ‘cúm lợn’ đến với mình và những hình ảnh hoảng sợ hàng loạt. Tôi không biết đó có phải là loại virus mới hay không; nhưng nó chắc chắn nó rất đáng báo động”.

Những lời dự đoán tương lai xuất hiện rất nhiều trên internet. Nó đến từ các nhà tiên tri và nhà ngoại cảm nổi tiếng. Nhưng thực tế cho thấy, thậm chí những lời tiên tri của nhà tiên tri Vanga cũng không phải hoàn toàn chính xác. Do đó, việc theo dõi những lời dự báo trong tương lai chỉ xem là một phương thức tham khảo.