Chú chó Husky lăn ra ngủ khi đang tắm khiến gia chủ bất lực than: ‘Ăn thì nó nằm, đang tắm thì nó lăn ra ngủ, giờ tính sao?’

Theo nội dung đoạn video được chia sẻ cho thấy, chú chó Husky lăn ra ngủ khi đang tắm. Việc ăn ngủ bất chấp của chú chó cưng này cũng khiến chủ nhân của nó bất lực còn những người yêu thú cưng thì được phen cười sảng khoái.
Video ghi lại cảnh chú chó Husky lăn ra ngủ khi đang tắm:

Nguồn video: MUC Women.

Bình luận của độc giả về chú chó Husky lăn ra ngủ khi đang tắm

– Đó, muốn làm gì làm đi.
– Tố chất ngáo thì không cần thể hiện cũng lòi ra thôi.
– Xỉn quắc cần câu rồi kìa.
– Tội nghiệp quê quán nó dưới 0 độ mà đưa về xứ hơn 30 độ, nó nóng quá gặp nước mát tranh thủ ngủ thôi.
– Giờ sao vậy sen?

Khám phá: Chó có cần phải tắm thương xuyên hay không?

Nhiều người nuôi chó khá hạn chế tắm rửa cho chó cưng nhà mình. Chó không giống như con người chúng ta, chúng không có tuyến mồ hôi trên da mà tuyến mồ hôi của chúng nằm dưới lòng bàn chân. Vì vậy, khả năng trao đổi khí và độ ẩm qua da là rất hạn chế.

Video: Chú chó Husky lăn ra ngủ khi đang tắm
Ảnh: Pixabay.

Do thời tiết ở nước ta nóng ẩm mưa nhiều, khiến bụi bẩn bám vào da và lông của chúng gây nên tình trạng bết lông khiến lông vón cục. Đây chính là nơi tụ tập của ve chó, bọ chét và các vi khuẩn có hại khác. Chúng kí sinh và gây ngứa ngáy khó chịu cho những chú chó cưng của bạn. Vậy nên, mỗi chú chó cần phải tắm rửa thường xuyên để đảm bảo sức khỏe và giữ tinh thần của chúng được thoải mái.

Vậy bao lâu thì nên tắm cho chó một lần? Tuỳ theo từng giống chó có bộ lông khác nhau nên thời thời gian tắm cho chúng cũng khác nhau. Những chú chó cưng có bộ lông và làn da khỏe mạnh thì không cần tắm nhiều.

Có thể bạn quan tâm: