Chú chó giúp chủ thu hoạch rau củ trong vườn nhà; sau đó chú ta tự cắn miếng ra ăn ngon lành.

Theo nội dung đoạn video được chia sẻ, chú chó giúp chủ thu hoạch rau củ trong vườn nhà rất thuần thục. Nếu cảm nhận dưới góc độ của một con vật cưng trung thành và gần gũi; chú chó hoàn toàn xứng đáng với danh hiệu “thú cưng” làm việc chăm chỉ.
Video ghi lại cảnh chú chó giúp chủ thu hoạch rau củ trong vườn nhà:

Nguồn video: MUC Women.

Bình luận của độc giả về chú chó giúp chủ thu hoạch rau củ

– Hai em cún nhà tôi cũng phụ, nhưng mà là phụ ăn, phụ đào; chúng đào luôn cả gốc rễ lên. Mỗi trái, mỗi củ cắn một miếng. Mà chúng giành nhau làm việc nên không trái nào còn nguyên cả. Xong còn thi nhau phe phẩy đuôi kể lể y như con là người có công hơn.
– Thấy nó… phá nhiều hơn la phụ giúp!
– Chó nhà người ta có khác, chó nhà tôi chỉ có thích sủa và ăn thôi.

Khám phá: Chú chó ‘giúp việc’ bé nhất thế giới

Với cân nặng chỉ 0,9 kg, chú chó Lucy đã chính thức ghi tên vào sách kỷ lục Guiness thế giới về danh hiệu ‘chú chó giúp việc’ nhỏ nhất thế giới.

Video: Chú chó giúp chủ thu hoạch rau củ trong vườn nhà
Lucy 3 tuổi tạo dáng chụp ảnh với chứng chỉ Guinness của mình (ảnh: The Sun).

Kỷ lục này của Lucy đã vượt qua kỷ lục trước đó được lập cho một chú chó nặng 1,5 kg ở Nhật Bản. The Sun đưa tin, chú chó Lucy thường đến các bệnh viện, viện dưỡng lão và trường học đặc biệt gần nhà ở New Jersey (Mỹ); với tư cách là thành viên của nhóm tình nguyện Leashes of Love. Lucy vẫn gần gũi và giúp đỡ người già và người tàn tật.

Chủ nhân của chú chó, Sally Leone Montufar rất vui mừng khi thú cưng của mình được ghi tên vào sách Guiness. Sally nhớ lại: “Có một người phụ nữ bước vào cửa hàng nơi tôi làm việc với một số con chó với hy vọng ai đó có thể nhận nuôi chúng. Tôi ngay lập tức bị thu hút bởi Lucy, vì vậy tôi quyết định nuôi nấng nó”.

Bà chia sẻ thêm: “Tôi tin rằng Lucy không phải là con chó bé nhất, nhưng nó sẽ là con chó trị liệu bé nhất”.