Những chú chó to xác chỉ dám sủa, dọa dẫm lẫn nhau qua bức tường. Còn chú cún bé nhỏ lại can đảm nhất lao ra khỏi bức tường để… giải tán đám đông.

Theo nội dung đoạn video được chia sẻ cho thấy, những chú chó to xác chỉ là những ”anh hùng rơm”; chúng chỉ liên tục sủa, dọa nhau qua bức tường. Còn chú cún bé nhỏ nhất nhưng lại can đảm lao ra khỏi bức tường để giải tán đám đông.
Video ghi lại tình huống những chú chó to xác thua xa chú cún bé nhỏ:

Nguồn video: MUC Women.

Khám phá: Nên nuôi chó giữ nhà có đặc điểm như thế nào là đạt chuẩn?

Có nhiều người cho rằng nên nuôi chó để giữ nhà trong cuộc sống ngày nay. Vì vậy, những chú chó cưng vừa có ngoại hình đẹp lại vừa có khả năng trông nhà tốt thường rất dễ chiếm được cảm tình của nhiều người.

Video: Những chú chó to xác thua xa chú cún bé nhỏ
Những chú chó có thân hình to lớn, khỏe mạnh sẽ cho chúng ta cảm giác an toàn hơn; khi để những “người gác cửa” này giữ nhà. Việc chọn những chú chó giữ nhà có kích thước quá lớn có thể gây áp lực lên tinh thần của những kẻ có ý định xấu với ngôi nhà của bạn. Không cần biết giống chó này hung dữ hay hiền lành; nhưng với thân hình vạm vỡ này, ai cũng sẽ cảm thấy sợ hãi (ảnh: Pixabay).

Chó thường là một loài động vật thân thiện và dễ hòa đồng với mọi người. Đặc biệt là các giống chó lành tính và dễ dàng tiếp xúc thân thiết với những người mới quen. Và đặc điểm này thực sự không phù hợp nếu bạn muốn tìm một chú chó giữ nhà tốt nhất. Một con chó giữ nhà an toàn phải luôn cảnh giác với bất kỳ người lạ nào đến thăm.

Thính giác và sự nhanh nhạy là những phẩm chất rất quan trọng của một giống chó trông nhà tốt. Sở hữu thính giác tốt, những chú chó “gác cửa” có thể dễ dàng cảm nhận được những âm thanh lạ ở khoảng cách xa.

Áo cho chó lớn, có từ size xs-6xl. Đến Shoppe ngay 🖕

Đồng thời, với bản tính nhanh nhẹn, chó nhà có thể phản ứng kịp thời trước những tình huống nguy hiểm. Đặc biệt, nếu là một chú chó trung thành, chúng sẽ sẵn sàng chiến đấu, liều mạng để bảo vệ chủ nhân.