Mới đây, cư dân mạng đang vừa truyền tay nhau vừa “ôm bụng cười” một đoạn clip siêu đáng yêu về cảnh cún trắng chở cún đen bỏ trốn.

Trong clip là cảnh hai chú chó chở nhau trên ván trượt. Điều khiến người xem bật cười chính là màn phô diễn tài năng lướt ván suốt quãng đường dài của chú cún trắng. Cún trắng đứng trên một miếng ván trượt; và thể hiện khả năng trượt ván điệu nghệ của mình trên đường bỏ trốn. Mỗi khi cảm thấy không giữ được thăng bằng nữa; thì cậu ta cho chân xuống chạy vài bước rồi lại lên ván đi tiếp. Trông cún trắng lướt ván cực kỳ ngầu.
Mời quý độc giả xem video ghi lại cảnh cún trắng chở cún đen bỏ trốn dưới đây:

Nguồn video: MUC Women.

Xem thêm: Năng lực của động vật vượt xa các thiết bị khoa học hiện đại

Động vật có rất nhiều khả năng đặc biệt mà con người hiện nay phải trải qua rèn luyện gian khổ mới có được. Trên thực tế, khả năng của các loài động vật thực sự đáng kinh ngạc đối với con người.

Nhiều ghi chép về hoạt động bất thường trước trận động đất lớn của các loài động vật; có thể được tìm thấy trong các cuốn sách cổ. Các giải thích khoa học hiện tại cho thấy rằng các loài động vật có thể đã cảm nhận được những chấn động trên bề mặt; hoặc ngửi thấy mùi khí ngầm tỏa ra từ sự rung chuyển của vỏ trái đất. Tuy nhiên, cho đến nay đây chỉ là suy đoán trong giới khoa học và vẫn chưa ai giải thích được; tại sao khả năng cảm nhận của động vật đôi khi còn vượt xa cả các thiết bị phát hiện khoa học hiện đại.

Video: Cười ngất cảnh cún trắng chở cún đen bỏ trốn
Động vật có rất nhiều khả năng đặc biệt mà con người hiện nay phải trải qua rèn luyện gian khổ mới có được (ảnh: Pixabay).

Có lẽ giới khoa học coi những điều như vậy là bí ẩn; nên việc nghiên cứu khả năng giác quan kỳ diệu của động vật vẫn chưa thu hút được sự quan tâm thực sự. Trên thực tế, nếu chúng ta có thể có một cái nhìn rộng hơn và bao trùm hơn; chúng ta sẽ khám phá ra một thế giới hoàn toàn mới.

Có thể bạn quan tâm