Cún cưng chơi ván trượt điệu nghệ khiến người xem thán phục. Cún phô diễn tài năng của mình nhanh thoăn thoắt.

Chú cún cưng thành thạo sử dụng tấm ván trượt và thể hiện khả năng trượt ván điêu nghệ của mình trong khoảng sân trống. Mỗi khi cảm thấy không giữ được thăng bằng thì cậu ta nhảy xuống chạy vài bước rồi lại lên ván đi tiếp. Dù đang lướt ván trượt trong một khoảng sân nhỏ có gờ bê tông dốc đứng nhưng chú chó vẫn không hề bị văng ra ngoài đám cỏ. Đặc biệt nhất là cún có thể tự điều khiển ván trượt theo ý của mình. Trông cún cưng lướt ván rất ngầu.
Mời quý độc giả xem video ghi lại khoảnh khắc cún cưng chơi ván trượt điệu nghệ dưới đây:

Nguồn video: MUC Women.

Bình luận của độc giả dành cho cún cưng chơi ván trượt điệu nghệ

– Chú chó, lướt nhanh như gió, thật là hiếm có !
– Haha… Đeo thêm tấm choàng hay gì cho ổng để gió thổi phần phật cho ngầu.
– Lướt nhanh thật ! Đố các anh trộm, hay tổ bắt chó thả rông túm được em !
– Sao giống kĩ xảo Hollywood vậy trời.
– Trượt ván điệu nghệ quá, duy chỉ có đi bậy trước và sau sân nhà tui là mất lịch sự nhất, tuần nào cũng dọn dẹp vài lần, chán ghê.
– Pitpull chuyên nghề chơi món này… chân ngắn mà chèo chèo, chặt cua lấy trớn điệu nghệ ….về đích rồi. Em là nhà vô địch !

Xem thêm: Tại sao chó cưng của bạn nên chơi thể thao?

Có hầu như vô số lựa chọn để chó cưng của bạn tham gia các môn thể thao và giải trí dành cho chó. Chơi các môn thể thao dành cho chó có thể giúp chúng khỏe mạnh về thể chất và tinh thần.

Tất cả những chú chó của chúng ta cần một mức độ tập thể dục hàng ngày và hầu hết sẽ phát triển khỏe mạnh. Những chú chó năng động và giàu năng lượng có thể tham gia các trò chơi vui nhộn nhanh nhẹn hoặc lăn bóng. Những chú chó ít hoạt động của có thể thích một trò chơi thoải mái hơn như đi dạo…

Video: Chú cún cưng phô diễn tài chơi ván trượt điệu nghệ
Chơi các môn thể thao dành cho chó có thể giúp chúng khỏe mạnh về thể chất và tinh thần (ảnh: Pixabay).

Chơi thể thao với chú chó của bạn không chỉ giúp chúng vận động mà còn củng cố và tăng cường tình cảm giữa bạn và chó cưng. Chó cưng của bạn sẽ bắt đầu mong chờ khoảng thời gian đặc biệt mà bạn dành cho chúng để cùng nhau chơi môn thể thao yêu thích.

Có thể bạn quan tâm