Cún con chơi bập bênh lò xo thuần thục như một đứa trẻ; khiến người xem cũng phải thốt lên: Em là cún mà cũng mê trò này thế sao?

Video ghi lại hình ảnh dễ thương khi cún con chơi bập bênh lò xo

Xem thêm: Bạn có biết chó cưng cũng thích được vui chơi?

Theo thông tin từ trang petcare24h.com, chó là loài động vật sống theo bầy đàn, đó là lý do tại sao chúng thích giao lưu với thế giới bên ngoài, vui chơi và chạy nhảy xung quanh. Và một điều thú vị là, chơi đùa với chú chó cưng mỗi ngày sẽ giúp bạn hiểu thêm về chúng; về tính cách và những hành động bản năng của “người bạn dễ thương” này. Đồng thời củng cố thêm mối quan hệ thân thiết giữa bạn và chó cưng.

Hơn nữa, cũng tránh để chúng cảm thấy nhàm chán và vô vị. Hãy đáp ứng nhu cầu hoạt động hàng ngày của chúng bằng những trò chơi tự nhiên, sáng tạo; và nó cũng giúp giảm bớt những hành vi và thói quen xấu của chúng.

Video dễ thương: Cún con chơi bập bênh lò xo
Tùy theo tính cách của từng giống chó mà chúng ta có những trò chơi khác nhau; hầu hết chúng đều thích những trò chơi như chạy, nhảy, đuổi bắt (ảnh: Pixabay).

Bên cạnh đó, bạn có thể thử sử dụng đồ chơi, lặp lại một vài lần để khơi gợi niềm cảm hứng vui chơi của chúng. Để đảm bảo chó cưng khỏe mạnh cả về thể chất và tinh thần, bạn cần giữ nó luôn năng động.