Chỉ trong nháy mắt với sự trợ giúp của đồng đội, chú cún đã dễ dàng vượt qua cánh cổng.

Theo nội dung đoạn video cho thấy, chỉ trong thời gian nháy mắt với sự trợ giúp của đồng đội, chú cún con đã dễ dàng vượt qua cánh cổng. “Cưng ghê vậy đó, nhưng cẩn thận bị sen cho ăn đòn nhé cún”, người xem bình luận.
Video ghi lại cảnh cún cưng giúp bạn ‘vượt ngục’ trong nháy mắt:

Nguồn video: VnExpress

Chó Husky đươvcj nuôi phổ biến tại Việt Nam. Giống chó này có quan hệ họ hàng với chó Samoyed và Alaskan Malamute; cả hai đều là giống chó kéo xe có nguồn gốc từ vùng Đông Bắc Siberia của Nga. Năm 1908, chúng được vận chuyển đến Alaska ở Hoa Kỳ để làm người kéo xe trượt tuyết; vì chúng chạy rất nhanh và rất khỏe. Ngày nay, người ta chọn nuôi chúng làm thú cưng trong nhà.

Video: Cún cưng giúp bạn 'vượt ngục' trong nháy mắt
Ảnh: Bách hoá xanh

Husky là loài chó rất nghe lời chủ và khá thông minh, nhanh trí. Chúng là loài rất tình cảm và rất yêu trẻ con nên những gia đình nuôi chúng thường coi chúng như thành viên trong gia đình.

Bản chất của chúng là hiếu động nên Huskies rất thích được đưa ra ngoài chơi đùa, chạy nhảy thoải mái nên mỗi ngày người chủ phải dành khoảng hai tiếng đồng hồ để đi dạo và tập thể dục để chúng thư giãn, tận hưởng và cảm nhận được sự quan tâm.