Chú mèo một mình ngồi bơ vơ tại chuồng gà, thấy thế đàn gà ra bắt nạt nhưng mèo cũng chẳng nhường nhịn; lập tức dùng chân đấu lại với chú gà.

Video ghi lại cảnh chú mèo đứng chăn gà nóng tính như kem

Góc “bình luận” của độc giả

Nhìn con gà cười xỉu luôn 😆, con mèo quạo, con gà nghiêng qua ngó lại.

Thấy người ta hiền lành mà bắt nạt à.

Cute, nhưng vẫn sợ em bị mổ vào mắt ý.

Mình thấy clip này sợ lắm, lo cho bé mèo bị gà mổ mắt lắm.

Bà gà quá ư là nhây. Ngồi không trêu ghẹo gì nó mà nó cứ mổ mổ chú mèo…

Xem thêm: Câu chuyện mèo mẹ nhờ gà mái chăm sóc 3 đứa con

Được biết, chủ nhân có một trang trại chăn nuôi gia cầm nhỏ. Gần đây có một con mèo hoang đang mang thai đến thăm. Không phải để kiếm mồi mà là để “giao lưu” với đàn gà. Họ dường như rất thân thiết. Mỗi ngày, mèo đều đến thăm đúng giờ, thậm chí còn ăn cả thức ăn của những người bạn của mình.

Video Chú mèo chăn gà tính nóng như kem
Anh chủ nghe tiếng mèo con kêu ở chuồng gà. (Ảnh: Toutiao).

Một ngày nọ, người nông dân nghe thấy tiếng mèo con kêu meo meo từ chuồng gà. Anh đoán rằng có thể con mèo hoang đã hạ sinh ở đó. Nhưng khi đến nơi; người nông dân không thấy mèo mẹ đâu, chỉ có con gà mái trắng nằm trong ổ.

Video Chú mèo chăn gà tính nóng như kem
Thì ra 3 chú mèo con trú dưới lớp lông vũ của gà mẹ.

Tuy nhiên, tiếng mèo kêu meo meo phát ra từ đống rơm khô. Bất ngờ người chủ nhìn thấy 3 chú mèo con dưới bụng con gà mái. Ban đầu, người chủ rất ngạc nhiên khi nhìn thấy cảnh tượng này. Anh tìm khắp nơi nhưng không tìm thấy mèo mẹ. Cuối cùng phát hiện ra mèo mẹ nằm im lìm ở ven hồ gần nhà.

Nam thanh niên nghĩ rằng, có lẽ do con mèo hoang lường trước được sự kiệt sức và bản thân không qua khỏi nên đã để đàn con cho người bạn thân chăm sóc. “Mẹ nuôi” đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ. Nó đã sử dụng bộ lông của mình để sưởi ấm cho mèo con.

Có thể bạn quan tâm