Một chú gấu sau khi cố gắng trèo qua hàng rào để vào bên trong chuồng nuôi heo đã bị hai con heo “hù dọa” nên đành phải nhảy rào ra ngoài trở lại.

Nhiều người xem tỏ ra ngạc nhiên khi thấy biểu hiện của chú gấu to lớn này. Dù lớn xác nhưng tính tình lại có vẻ rất hiền lành. Sau khi trèo được vào chuồng heo, gặp phải phản ứng dữ dội của 2 chú ủn thì gấu ta cũng chỉ né đòn và tìm cách để nhảy lại ra ngoài. Đúng kiểu làm người ta khó hiểu: “Nó cũng là gấu mà sao nó lại lắm.”
Mời quý độc giả xem đoạn video thú vị ở bên dưới:

Một số bình luận của người xem

– Này gấu Fake rồi, Gấu Nga nó đâu trèo, nó chạy xe máy vào luôn
– Mấy đứa vừa lùn vừa béo thường đanh đá:)))
– Cú sốc đầu đời của gấu!
– Mình là gấu rồi mà nó còn gấu hơn mình :))

Xem thêm: Một số loài gấu sinh sống ở khu vực châu Mỹ

Một số loài gấu sinh sống ở khu vực châu Mỹ
Gấu nâu có chiều cao từ 1,5 đến 2,8 mét. Đây là loài gấu có vùng phân bố rộng, có thể bắt gặp gấu nâu ở châu Á, Bắc Mỹ và Bắc Âu. Loài vật này có chế độ ăn uống linh hoạt theo mùa; thức ăn của chúng có thể là cá hồi trứng hoặc các loại quả mọng. Gấu nâu có nhiều phân loài khác nhau, một số phân loài được xếp vào tình trạng nguy cấp, cần được bảo tồn (ảnh: kienthuc.net.vn).
Một số loài gấu sinh sống ở khu vực châu Mỹ
Gấu đen Bắc Mỹ có chiều cao 1,2 đến 1,9 mét. Loài gấu này sinh sống nhiều ở khu vực Bắc Mỹ. Đây cũng là loài có “dân số” đông nhất thế giới trong họ nhà gấu với số lượng khoảng 1 triệu cá thể. Ngoài màu đen, đôi khi người ta cũng phát hiện ra màu vàng hoe hay nâu ở bộ lông của loài gấu này (ảnh: kienthuc.net.vn).
Video: Gấu bỏ chạy "mất dép" khi đụng độ 2 con heo trong chuồng
Gấu đeo kính (gấu bốn mắt) cao 1-1,8 mét. Đây là loài gấu được xếp vào loài sắp nguy cấp; chúng sống ở khu vực rừng mây mù thuộc dãy Andes, Nam Mỹ. Gấu đeo kính ăn cành non, các loại quả và cả thịt động vật; chúng trèo cây rất giỏi. Đặc điểm nổi bật của những chú gấu này là những vệt lông trắng trông như gọng kính ở trên mặt (ảnh: kienthuc.net.vn).

Có thể bạn quan tâm