Chú cún cố gắng cứu chủ nhân nằm bất động trên đất, nó liên tục nhảy lên ngực viên cảnh sát để hồi sức cấp cứu.

Sở cảnh sát Madrid, Tây Ban Nha, chia sẻ video cảnh một chú chó cảnh sát đeo đèn pin cố gắng cứu chủ bằng cách tiến hành hồi sức cấp cứu khẩn cấp trên mạng xã hội. Trong video, sĩ quan này bất ngờ ngã xuống đất và bất tỉnh. Một chú chó nhỏ tên Poncho nhanh chóng chạy đến từ xa; cố gắng huých một bên cơ thể của nó để đánh thức chủ nhân của nó. Khi viên cảnh sát không cử động, chú cún cố gắng nhảy lên ngực người đàn ông bốn lần; trước khi đưa tai lại gần miệng để lắng nghe tiếng thở. Sau đó, nó tiếp tục lặp lại hành động.
Mời quý độc giả xem video ghi lại cảnh chú cún cố gắng cứu chủ nhân nằm bất động dưới đây:

Nguồn video: MUC Women.

Góc bình luận của cộng đồng mạng về cảnh chú cún cố gắng cứu chủ

– Chó là loài duy nhất trên thế giới sẽ yêu bạn hơn chính chúng.
– Thật là một con chó thông minh!
– Nó đáng giá cả núi vàng. Dễ thương quá!

Xem thêm: Những chú chó dũng cảm nhất hành tinh, sẵn sàng hy sinh thân mình cứu chủ nhân

Chúng ta vẫn thường nói với nhau rằng chó luôn là người bạn tốt nhất của con người; nhưng có lẽ không chỉ dừng ở đó vì chúng còn sẵn sàng hy sinh thân mình để cứu chủ. Dưới đây là những chú chó được gọi là “anh hùng” của chính những người chủ.

Mới đây trên Yan.vn đã chia sẻ hàng loạt câu chuyện và hình ảnh về những chú chó dũng cảm đứng lên bảo vệ chủ trong lúc nguy cấp; dù bị thương hay đau đớn, nhưng những chú chó chưa bao giờ nghĩ đến việc bỏ rơi chủ.

Xem thêm: Những chú chó dũng cảm nhất hành tinh, sẵn sàng hy sinh thân mình cứu chủ nhân
Ngay khi chủ sắp bị xe tông, chú chó 8 tháng tuổi tên Geo này đã lập tức lao vào cứu chủ; Geo đã bị thương sau cú va chạm với ô tô.
Xem thêm: Những chú chó dũng cảm nhất hành tinh, sẵn sàng hy sinh thân mình cứu chủ nhân
Chú chó gâu đần này vốn là chú chó dẫn đường cho người mù, hôm đó khi chủ sắp bị xe tông; chú chó này đã không ngại đứng chắn trước mặt chủ để tránh bị thương.
Video: Chú cún cố gắng cứu chủ nhân nằm bất động trên đất
Người đàn ông nằm trên giường bệnh lẽ ra đã không thể sống sót khi bị chôn vùi trong tuyết; nhưng rất may chú chó của anh ta đã ở bên cạnh để sưởi ấm cho người chủ trong suốt 24 giờ (ảnh: Yan.vn).

Có thể bạn quan tâm