Bầy ngỗng con nhiệt tình giúp chủ nhổ cỏ, bắt sâu trên cánh đồng ngô non khiến cộng đồng mạng thích thú.

Đoạn video được quay lại cho thấy, bầy ngỗng con nhiệt tình giúp chủ nhổ cỏ, bắt sâu trên cánh đồng ngô non. Chúng làm việc rất hăng say. Nhìn chúng đông đúc như một tiều đoàn đang bắt sâu, nhặt cỏ.
Mời quý độc giả xem video bầy ngỗng con giúp chủ nhổ cỏ trên cánh đồng ngô non dưới đây:

Nguồn video: MUC Women.

Góc bình luận của độc giả về bầy ngỗng con giúp chủ nhổ cỏ trên cánh đồng ngô non

– Như này thả ngỗng hiệu quả hơn chỉ trong phút một là sạch cả vườn luôn.
– Chỉ là đi dạo vài phút ngắm cảnh, quay phim thôi, nếu để các em mấy tiếng thì đảm bảo ruộng Ngô này phẳng như nền nhà.
– Rồi thì ngô cũng hết khỏi phải thu.
– To như cây chuối còn đổ nữa là ngô với cỏ.
– Ổn chứ , tầm 1 ngày là có khoảng trống trồng vụ mới rồi.
– Kỹ thuật bắt sâu hiệu quả.
– Vườn nhà mình thả gà vịt đỡ hẳn sâu.
– Đội này được, vừa làm cỏ vừa bón phân luôn.
– Đợi lớn tí nữa nó đốn cả gốc ngô cho chủ vườn luôn ấy chứ.
– Thấy yêu động vật cây cỏ quanh ta khi mà môi trường sạch.
– Nhìn như những bông hoa á, dễ thương.
– Vụ này được đấy vừa sạch cỏ lại vừa có phân bỏ ruộng.
– Một tiều đoàn đang bắt sâu nhặt cỏ.

Xem thêm: Những điều có thể bạn chưa biết về con ngỗng

Theo thông tin từ trang vovankienthuc, ngỗng là loài chim đã được con người thuần hóa từ rất lâu đời và trở thành loài chim được con người nuôi rất nhiều hiện nay. Có rất nhiều loài ngỗng, và mỗi vùng có một giống ngỗng khác nhau được thuần hóa. Mỗi loài ngỗng đều có những đặc điểm và hình dáng khác nhau tùy thuộc vào môi trường và khí hậu mà chúng sinh sống. Con ngỗng ăn gì, có thể nói con ngỗng là loài vật khá phàm ăn.

Ngỗng được gọi là máy cắt cỏ vì chúng có khả năng ăn cỏ mạnh hơn bò. Dù cỏ non hay cỏ già chúng đều ăn rất tốt và chúng cũng ăn cả rễ cỏ. Đây là loài chim có khả năng tăng trọng rất mạnh nếu chúng được đảm bảo thức ăn và không gian để hoạt động.

Video: Bầy ngỗng con giúp chủ nhổ cỏ trên cánh đồng ngô non
Được biết, ngỗng cũng là loài trông nhà rất tốt, vì chúng rất hung dữ. Khi nhận thấy sự hiện diện của người lạ xung quanh lãnh thổ của mình, chúng sẽ đuổi theo và tấn công cho đến khi kẻ lạ bỏ chạy (ảnh: Pixabay).

Chúng đặc biệt thích ăn cỏ nên không kén thức ăn, dù là cỏ non hay cỏ già thì đều là thức ăn khoái khẩu. Ngỗng con khi biết ăn chúng chỉ ăn các loại rau mềm nên thức ăn thích hợp cho chúng là rau diếp, xà lách, bột gạo và cả bột ngô, …

Chúng không có thói quen kiếm ăn nên khi ở dưới nước chúng chỉ dành thời gian bơi lội. Tuy nhiên, không nên đánh giá khả năng kiếm ăn của ngỗng.

Có thể bạn quan tâm