Chú chó Husky kiên nhẫn đằm mình trong nước rồi đột ngột tung chiêu, bắt gọn con cá chỉ trong chớp mắt tại một hồ nước.

Ban đầu chó Husky được thuần hóa để kéo xe bởi chúng chạy rất khỏe với tốc độ cực nhanh. Những chú chó Husky có thể kéo xe một quãng đường dài trong điều kiện khắc nghiệt mà không cần dừng nghỉ. Nhiều người chọn Husky làm bạn đồng hành trong những cuộc hành trình khám phá những vùng đất mới. Ngày nay, nhiều người nuôi Husky không với mục đích kéo xe nữa mà coi chúng như một vật nuôi trong nhà. Và cho đến hôm nay, Husky còn có một biệt tài nữa đó là xuống hồ bắt cá rất điêu luyện.
Mời quý độc giả xem video Husky trổ tài bắt cá dưới nước siêu đẳng dưới đây:

Nguồn video: MUC Women.

Góc bình luận của độc giả dành cho chú chó Husky có tài bắt cá điêu luyện


– Cũng có tiền đồ không chết đói được đâu.
– Cuối cùng cũng có tí tác dụng.
– Xuất sắc luôn.
– Sen bữa nay không cần lo miếng cơm manh áo nữa roài.
– Như này lại nhìn không quen.
– Có làm mới có ăn.
– Sao nó ngầu này!

Xem thêm: Tập tính giống chó Husky

Theo thông tin từ trang petmaster.vn, chó Husky có tính cách và hành vi giống với tổ tiên của chúng là loài chó sói. Chúng thường hú để giao tiếp với đồng loại. Tiếng hú của Husky không khác gì tiếng hú của bầy sói trong đêm tối lạnh lẽo. Husky thích được lang thang hơn là bị giam giữ trong một không gian hạn chế.

Video: Chú chó Husky trổ tài bắt cá dưới nước siêu đẳng
Husky còn được đánh giá là một người thợ tài ba trong lĩnh vực đào tẩu, bởi chúng có thể đào hầm sâu xuống dưới lòng đất, gặm nát bất cứ thứ gì hoặc nhảy qua hàng rào ở bất kỳ độ cao nào (ảnh: petmaster.vn).

Husky còn có khả năng săn mồi rất chuyên nghiệp, tuy nhiên việc rượt đuổi theo con mồi có thể khiến chúng bị lạc. Vì vậy, nếu định nuôi hoặc đang nuôi chó Husky thì dây xích là dụng cụ không thể thiếu khi dắt Husky đi dạo.

Ngoài ra, tính bầy đàn của Husky rất cao nên chúng thường sợ ở cô đơn một mình. Bạn cần cho Husky ra ngoài giao lưu với các loài khác thường xuyên hoặc ở bên chúng hàng ngày.

Có thể bạn quan tâm