Chú chó gâu đần ngẩn ngơ không hiểu miếng bánh sen cho biến đâu mất. Biểu cảm tội nghiệp của chú chó khiến người xem phì cười.

Theo nội dung đoạn video được chia sẻ cho thấy, chú chó gâu đần ngẩn ngơ không hiểu miếng bánh sen cho biến đâu mất. Hóa ra là do chủ nhân của chú chó đã trêu đùa thú cưng của mình. Ngay sau khi video được chia sẻ lên mạng, nhiều người tỏ ra vô cùng bất ngờ bởi sự không nhanh trí của chú chó trong khi gâu đần được khen ngợi là giống chó thông minh. Video ghi nhận sự việc:

Nguồn video: MUC Women.

Bình luận của độc giả về biểu cảm chú chó gâu đần ngẩn ngơ

– Liệng gì vậy sen có thấy rớt đâu chứ.
– Ôi trời ơi tội nghiệp quá.
– Sao không thấy gì luôn vậy sen.
– Không thông minh tí nào.
– Mức độ giải trí kinh khủng.

Xem thêm: Gâu đần thông minh – giống chó lý tưởng để nuôi trong nhà

Theo thông tin từ trang thukieng.com, gâu đần là một trong những giống chó được nuôi phổ biến nhất hiện nay. Thân thiện, ngoan ngoãn, thông minh và dễ huấn luyện khiến gâu đần trở thành giống chó lý tưởng nhất để nuôi trong các gia đình.

Golden hay còn gọi là gâu đần là giống chó gia đình cực kỳ thông minh, rất nghe lời và biết cách lấy lòng chủ. Chúng sống với tuổi thọ từ 10 – 12 năm. Chúng rất tình cảm và luôn muốn sống gần gũi với chủ. Đặc biệt, chúng dễ bị “tự kỷ” nếu để một mình trong nhà quá lâu. Golden cũng rất hiền lành, thân thiện và cực kỳ an toàn đối với xã hội. Trên thế giới, số người bị giống chó này tấn công trong suốt mấy chục năm qua chỉ đếm được trên đầu ngón tay.

Video: Chú chó gâu đần ngẩn ngơ không hiểu ''bánh đâu rồi sen?"
Gâu đần ban đầu là giống chó săn, được xếp vào giống chó lao động nên chúng luôn dồi dào năng lượng. Do vậy, mỗi ngày bạn cần cho chúng chơi ngoài trời trong khoảng 40-60 phút (ảnh: Pixabay).

Gâu đần rất thích chạy nhảy và có thể chạy rất khỏe. Chúng cũng thích đuổi theo, bắt và thả các đồ vật. Vì vậy bạn có thể để chúng chơi với bóng hoặc gỗ.

Nhu cầu hoạt động của giống chó gâu đần rất cao. Tuy nhiên, khi không được đáp ứng, chúng cũng không có biểu hiện phá phách hay cắn xé đồ đạc trong nhà của bạn.