Chú chó cưng cùng cô chủ ngồi xem trận đấu bóng đá, khi cầu thủ ghi được bàn thắng chú chó đã có màn ăn mừng té ghế khiến người xem bật cười thích thú.

Khi ngồi xem trận đấu bóng đá cùng cô chủ, chú chó cưng cũng có những trạng thái hồi hộp, phấn khích ở những pha bóng gay cấn. Đỉnh điểm là màn ăn mừng té ghế của chú cún.

Video ghi lại màn ăn mừng té ghế khi xem bóng đá của chú chó cưng

Xem thêm: Biểu hiện cảm xúc của những chú chó khi vui vẻ

Theo yeupet.vn, những biểu hiện cảm xúc của loài chó không quá khó để nhận ra. Khi người ta vui, người ta cười và chó cũng vậy. Tuy nhiên, hầu hết chúng ta không bao giờ biết chúng cười như thế nào, biểu hiện ra sao.

Trên thực tế, chó thường hay cười nhất khi chúng đang thư giãn, chơi đùa hoặc tương tác với mọi người. Khi cười, hàm của chúng hơi mở, lưỡi đập vào răng cửa và khóe mắt ngấn nước.

Video: Chú chó cưng ăn mừng té ghế khi xem bóng đá cùng cô chủ
Chó thường hay cười nhất khi chúng đang thư giãn, chơi đùa hoặc tương tác với mọi người (ảnh: Pixabay).

Nhiều năm trước, nhà tâm lý học hành vi Patricia Simonet đã ghi lại âm thanh do chó phát ra khi chơi đùa. Xen kẽ với những tiếng thở hổn hển khi làm việc; cô ấy thu nhận những âm thanh có tần số đặc biệt. Một biểu hiện khác chứng tỏ rằng con chó đang cười. Âm thanh đó cũng được phát hiện khi họ nghe hỗn hợp âm nhạc hỗn hợp.

Vì vậy, để nhận lại nụ cười của những chú chó cưng, bạn nên chơi đùa và kết thân với chúng thật nhiều. Khi vui, chúng sẽ nở một nụ cười vô cùng hạnh phúc.