Thấy cô gái cầm cây xúc xích trên tay nên chú ta dẹp bỏ sĩ diện chạy theo xin ăn lập tức chú chó bị sen phạt đòn.

Mới đây, trên mạng xã hội chia sẻ đoạn video ghi lại một tình huống hài hước trong một trung tâm thương mại đông đúc khiến nhiều người không khỏi bật cười thích thú. Chỉ vì cái tính ham ăn nên khi thấy cô gái cầm cây xúc xích trên tay nên chú chó cưng liền dẹp bỏ sĩ diện chạy theo xin ăn; và ngay lập tức cô chủ chạy đến cho chú chó một cái bạt tai. Hành động xin ăn của nhân vật chính khiến nhiều người vừa thương vừa bất ngờ.
Mời quý độc giả xem video chú chó bị sen phạt đòn vì chạy theo cô gái xinh đẹp để xin ăn dưới đây:

Nguồn video: MUC Women.

Xem thêm: Có nên cho chó cưng ăn xúc xích không?

Xúc xích là thức ăn khoái khẩu của chó mèo. Tuy nhiên, nhiều loại xúc xích có chứa các thành phần không tốt cho thú cưng của bạn; như natri nitrat liên quan đến ung thư và bột ngọt, đường và chất làm ngọt nhân tạo.

Theo thông tin từ Baohanoi.nnet, trong xúc xích có chứa các loại gia vị như bột hành tỏi hoàn toàn có thể gây ô nhiễm cho chó, mèo. Nhưng mối nguy hại nhất mà xúc xích ảnh hưởng đến chó và mèo là MUỐI. Theo các nhà khoa học, một chú chó nặng 15 kg chỉ cần 200 mg muối mỗi ngày. Nhưng 1 chiếc xúc xích thường chứa 500 mg muối. Vì vậy, nếu bạn cho chó ăn 1 chiếc xúc xích trong ngày; thì hoàn toàn có thể vượt quá lượng muối phân phối cho chúng.

Video: Chú chó bị sen phạt đòn vì chạy theo cô gái xinh đẹp để xin ăn
Nếu để chó cưng ăn quá nhiều muối có thể dẫn đến mất nước, lượng muối dư thừa trong cơ thể chó tăng lên theo thời gian; có thể dẫn đến huyết áp cao ở chó như người (ảnh: Baohanoi.net).

Nếu có ý định cho chó ăn xúc xích, bạn nên đảm bảo rằng trong khu vực chuồng chó luôn có nước; vì ăn xúc xích sẽ khiến chúng bị khát.

Vì trong xúc xích có chứa nhiều thành phần không tốt cho sức khỏe của chó mèo; nên xúc xích không phải là lựa chọn tốt nhất cho thú cưng của bạn.

Có thể bạn quan tâm: