Mèo tung cước bất ngờ khiến con bò giật mình ngã bật ngửa ra phía sau.

Quan sát đoạn video cho thấy, mèo và con bò đang đứng đối đầu nhìn nhau không chớp mắt. Bỗng nhiên, mèo tung cước bất ngờ khiến con bò giật mình và ngã bật ngửa ra phía sau. Khoảnh khắc hiếm thấy này đã thu hút sự quan tâm và bình luận từ cư dân mạng. “Công lực của đại tông sư mèo thật là thâm hậu”, một bình luận hài hước của cư dân mạng.
MUC Women mời quý độc giả xem video mèo tung cước khiến con bò ngã bật ngửa dưới đât:

Nguồn video: MUC Women.

Góc bình luận của độc giả về khoảnh khắc mèo tung cước khiến con bò ngã bật ngửa

– Con bò diễn xuất tốt thật đấy, y như trong phim chưởng của Trung Quốc vậy.
– Công lực của chú mèo quả thật là thâm hậu.
– Mèo said: Giờ thì chú biết nội công thâm hậu của ta chưa vậy bò?
– Hihi, giờ phải đổi lại là nhát như bò thôi, tội chú em quá, yếu mà đụng mấy con mèo hung dữ thì thôi rồi.
– Con bò diễn đạt quá, đạt từ pha gằn mặt đến cú bật té ra sau. Mèo tung cước thậm chí còn chưa trúng mặt mà.

Xem thêm: Khám phá những điều thú vị về loài mèo

Não của mèo phức tạp hơn chó rất nhiều: Theo nghiên cứu, não của loài mèo khá nhỏ, chỉ chiếm khoảng 0,9% khối lượng cơ thể. Tuy nhiên, lượng nếp gấp của não mèo nhiều bất ngờ và có cấu trúc giống với não người lên đến 90%.

Mèo không bị mù màu như chó: Các nhà khoa học thần kinh đã nghiên cứu điều này bằng cách kết nối não của mèo với máy tính và cho chúng xem các bảng màu khác nhau. Theo đó, kết quả chỉ ra rằng: Bộ não của mèo có phản ứng khác nhau và có thể phân biệt các loại màu sắc khác nhau.

Video: Mèo tung cước bất ngờ khiến con bò ngã bật ngửa
Mèo liếm lông để lấy dinh dưỡng: Một số chất ẩn trong lông mèo có thể trở thành vitamin D sau khi hấp thụ ánh sáng mặt trời. Vì vậy, khi liếm lông bên cạnh việc làm sạch cơ thể; hoạt động này còn cho thấy chúng đang nạp vitamin D cho cơ thể. Chất này giúp mèo trở nên năng động hơn (ảnh: internet).

Leo trèo mang lại cho mèo cảm giác an toàn: Hầu hết mèo đều thích leo trèo hoặc ngồi ở những vị trí cao. Theo các nhà nghiên cứu, đây là hành vi giúp mèo nhìn rõ hơn. Trong môi trường hoang dã, khi ngồi trên cao, chúng có thể quan sát hành động của đối thủ. Do đó, độ cao giúp mèo an tâm hơn.

Có thể bạn quan tâm: