Chó leo cổng cao hơn 3m trốn nhà đi chơi khiến nhiều người ngạc nhiên trước khả năng leo tường của chú chó.

Theo nội dung đoạn video được ghi lại cho thấy, chú chó nhanh chóng trèo lên tường để trốn nhà đi chơi. Có thể, chú chó leo cổng trốn chủ đi chơi rất nhiều lần nên nó leo tường rất chuyên nghiệp. Nhiều người tỏ ra ngạc nhiên trước khả năng leo tường của chú chó này.
Mời quý độc giả xem video ghi lại cảnh chú chó leo cổng cao hơn 3m trốn nhà đi chơi dưới đây:

Nguồn video: MUC Women.

Xem thêm: Chó con dứt đứt xích trốn đi chơi, chó Golden mẹ làm 1 hành động khiến chủ dở khóc dở cười

Chủ nhân của chó mẹ Golden chia sẻ, nó được anh nhận nuôi từ nhỏ; sau 2 năm chăm sóc, nó đã trưởng thành và là mẹ của một đàn chó con Golden. Trong đám cún con, có một chú cún rất nghịch ngợm. Nó thậm chí còn rất ham chơi, thường xuyên tự mình phá lồng. Dạy mãi không được, chủ nhân của nó đành phải xích chú cún này riêng ra khỏi đàn.

Tuy nhiên, với khả năng phá phách của mình, chú chó vẫn tìm cách tuột khỏi dây xích và trốn đi chơi. Điều này khiến chủ nhân không ít lần hú vía.

Chó con dứt đứt xích trốn đi chơi, chó Golden mẹ làm 1 hành động khiến chủ dở khóc dở cười
Đỉnh điểm là vào 1 buổi trưa, chú cún theo thói quen cũ bỏ xích trốn đi chơi; nhưng lần này chủ đi tìm không thấy.

Bất ngờ chó mẹ bật dậy chạy ra ngoài như đang đánh hơi tìm đứa con thất lạc. May mắn thay, chưa đầy 15 phút sau, chủ nhà nghe thấy tiếng chó của mình sủa inh ỏi. Khi chạy ra, người chủ dở khóc dở cười với cảnh chó mẹ đang lôi cổ chó con về phía nhà.

Video: Chó leo cổng cao hơn 3m trốn nhà đi chơi
Chú cún con có vẻ cố gắng chống cự nhưng mẹ của nó có vẻ rất mạnh mẽ. Sau khi kéo cổ chó con để giao cho chủ, chó mẹ còn định tha roi để chủ trừng phạt chó con (ảnh: Soha.vn).

Chứng kiến ​​cảnh tượng này, người chủ cảm thấy vô cùng bất ngờ; anh không ngờ chú chó của mình lại thông minh đến vậy. Chính vì vậy, những lần sau, mỗi khi chó con bị đứt dây xích; anh đều cho chó mẹ đi tìm và dạy dỗ lại cún con.