Nhờ kỹ năng lặn dưới nước, con vịt đã biến chó săn thành kẻ săn mồi nghiệp dư.

Theo đó, nhờ kỹ năng lặn dưới nước, con vịt đã biến chó săn thành kẻ săn mồi nghiệp dư. Con chó săn không tài nào áp sát được con vịt khi đang ở dưới nước.
Video ghi lại cảnh vịt biến chó săn thành trò cười:

Nguồn video: VnExpress

Khám phá: Loài vịt đẹp nhất thế giới và là biểu tượng của tình yêu chung thủy

Vịt uyên ương là loài vịt đẹp nhất thế giới và biểu tượng của tình yêu thủy chung. Sở dĩ vịt uyên ương có màu sắc nổi bật hơn so với các bạn cùng loài là vì nó thuộc giống vịt Mandarin, một loài quý hiếm và được bình chọn là 1 trong 10 loài động vật đẹp nhất hành tinh.

Video: Vịt biến chó săn thành trò cười
Ảnh: internet

Cái tên “uyên ương” xuất phát từ đặc tính của loài động vật này luôn đi theo cặp. Con vịt trống gọi là con uyên, con vịt mái gọi là con ương. Chúng luôn sát cánh bên nhau như một cặp đôi. Chỉ khi con cái ấp trứng thì cặp đôi mới tạm thời tách ra rồi quay lại với nhau. Con mái chỉ chung thủy với một con trống nên được coi là biểu tượng của hạnh phúc hôn nhân.

Điểm thú vị là chỉ có vịt đực mới có bộ lông ngũ sắc nổi bật và bắt mắt. Nó có mỏ màu đỏ, lông lớn hình lưỡi liềm màu trắng phía trên mắt, mặt đỏ và có “ria”. Những con vịt này chủ yếu sống ở các nước châu Á như Trung Quốc và Nhật Bản.

Có thể bạn quan tâm: