Không cần đi đâu xa, gia chủ thả lưới bắt cá trong sân nhà là đã có đồ ăn.

Đoạn video ghi lại hình ảnh người đàn ông thả lưới bắt cá ngay trên sân nhà. Đây có thể nói là chuyện kỳ thú, một lần chứng kiến khó mà quên.
Video ghi lại cảnh gia chủ thả lưới bắt cá trong sân nhà:

Nguồn video: VnExpress

Bình luận của độc giả về cảnh gia chủ thả lưới bắt cá trong sân nhà

– Gặp mình thì sẽ lấy cần câu câu từng con cho có tính giải trí.
– Đỉnh của đỉnh, đúng là cây nhà lá vườn.
– Nhìn vui mà !
– Tiền bán cá đó có đủ tiền sửa lại chân tường bị ngấm nước không ?

Khám phá: Cá Trạng Nguyên – Loài cá đẹp nhất hành tinh

Cá trạng nguyên là loài cá nước mặn thuộc chi Synchiropus, họ Callionymidae, bộ Perciformes. Cá trạng nguyên mệnh danh là một trong những loài cá đẹp nhất thế giới, thường sống gần các đảo san hô ở Thái Bình Dương. Cá sống cạnh các rạn san hô, khá kín đáo, thường ẩn náu vào ban ngày, chỉ ra ngoài vào ban đêm để tìm bạn tình. Thức ăn là động vật giáp xác và động vật không xương sống nhỏ.

Video: Gia chủ thả lưới bắt cá trong sân nhà
Ảnh: internet

Cây trạng nguyên và họ hàng gần của nó, Synchiropus lộng lẫy, là hai loài động vật duy nhất hiện được công nhận có màu xanh lam do sắc tố tế bào gây ra. Con đực thường lớn hơn và nhiều màu sắc hơn. Đầu và thân của chúng là sự kết hợp hoàn hảo giữa màu xanh lam, đỏ cam. Cá có màu xanh lam, xanh lục và có những đường màu cam chạy dọc thân. Loài cá này thường được tìm thấy ở Bắc Úc ở khu vực Đông Nam Thái Bình Dương. Mandarin là loài cá đẹp nhất vì màu sắc sống động và vây tập trung.

Có thể bạn quan tâm: