Nóng: Hà Nội có thêm 7 ca COVID-19 mới; Chùm ca bệnh liên quan đến vợ chồng giám đốc Hacinco lên tới 6 người; Bệnh viện Hữu Nghị rất bức xúc

Hà Nội có thêm 7 ca Covid-19 mới

Sáng 14/5/2021, Hà Nội ghi nhận có thêm 7 trường hợp dương tính mới với Covid-19. Đó là những ca liên quan tới bệnh nhân trước đó; và đã được cách ly. (Đọc tiếp)

Chùm ca bệnh liên quan đến vợ chồng giám đốc Hacinco lên tới 6 người

Ông Thanh, địa chỉ P806, ĐN2 Tòa nhà Center Point, 27 Lê Văn Lương, Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội, là BN3634. Vợ ông là BN3633.

Có khoảng 150 người là F1 của hai ông bà. Trong đó có 2 người đã bị lây Covid-19 và trở thành F0. Tính đến sáng nay (14/5), chùm ca bệnh liên quan vợ chồng ông Thanh có tổng cộng 6 người (gồm cả hai F0).

Hà Nội: Bệnh viện Hữu Nghị Hà Nội rất bức xúc

Bệnh viện Hữu Nghị cho biết đã tìm thấy 3 tờ khai của vợ chồng ông Nguyễn Văn Thanh, Giám đốc Hacinco, và tài xế. Trong đó, cả 3 người đều khai không đúng sự thật; rằng họ không ra khỏi Hà Nội trong 14 ngày qua.

“Chúng tôi rất bức xúc vì họ khai báo không trung thực”, ông Nguyễn Thanh Hà, Giám đốc Bệnh viện Hữu Nghị cho biết. (Đọc tiếp)

An Giang phát hiện cha đưa con bị sốt từ Campuchia về Việt Nam

Công an tỉnh An Giang đã bắt giữ người cha đưa con trai bị sốt vượt biên trái phép từ Campuchia về Việt Nam. Người cha tên P.V.H. (30 tuổi, xã Xà Phiên, huyện Long Mỹ, Hậu Giang).

Người cha đưa con trai bị sốt vượt biên trái phép từ Campuchia về Việt Nam (
Người cha đưa con trai bị sốt vượt biên trái phép từ Campuchia về Việt Nam (ảnh chụp màn hình báo Tuổi Trẻ).

Lực lượng chức năng đã đưa 2 cha con đi khai báo y tế, kiểm tra sức khỏe và cách ly. (Đọc tiếp)

Từ 18/5: Doanh nghiệp ở Vĩnh Phúc phải tạm dừng hoạt động nếu chưa xét nghiệm Covid-19

UBND tỉnh Vĩnh Phúc yêu cầu 100% công nhân tại các khu công nghiệp phải được xét nghiệm nCoV. Nếu không, doanh nghiệp sẽ phải tạm dừng hoạt động từ ngày 18/5. (Đọc tiếp)

Ông Đoàn Ngọc Hải âm tính lần 1, chỉ bị cảm cúm thông thường

Cơ quan y tế Điện Biên cho biết ông Đoàn Ngọc Hải chỉ bị cảm cúm thông thường. Kết quả xét nghiệm cho thấy ông âm tính lần 1 với Covid-19.

Hiện ông tiếp tục cách ly và được theo dõi sức khỏe tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Điện Biên. (Đọc tiếp)

Khánh Vân thi Hoa Hậu Hoàn Vũ với chủ đề “Kén Em”

Sáng nay theo giờ Việt Nam, Khánh Vân đã hoàn thành phần thi trang phục truyền thống. Phần thi của cô có chủ đề “Kén Em”. Đây là một thiết kế của tác giả Khoa Lỗ.

Khánh Vân bước ra từ chiếc kén trong phần thi trang phục áo dài, cuộc thi Hoa Hậu Hoàn Vũ
Khánh Vân bước ra từ chiếc kén trong phần thi trang phục áo dài, cuộc thi Hoa Hậu Hoàn Vũ (ảnh chụp màn hình).

Cô mặc trang phục áo dài cách tân, bước ra từ chiếc kén lớn màu trắng. Phần thi của Khánh Vân mang ý nghĩa tôn vinh ngành lụa tơ tằm của Việt Nam. (Đọc tiếp)