Ngay giữa tâm dịch Ấn Độ, ngôi sao “Cô dâu 8 tuổi” đã chia sẻ về sự ảnh hưởng của đại dịch đến cuộc sống của mình nói riêng, Bollywood và cả đất nước của cô nói chung.

Trong một cuộc phỏng vấn độc quyền với Kênh 14, Avika Gor (diễn viên vai Anandi trong bộ phim Cô dâu 8 tuổi) chia sẻ, mặc dù hệ thống y tế và chăm sóc sức khỏe của Ấn Độ đang phải chịu ảnh hưởng nặng nề do dịch bệnh nhưng cô tin vào sức mạnh đoàn kết của nước mình. Cô cũng có cái nhìn lạc quan rằng nếu đồng lòng cùng nhau, ngoài dân toàn thế giới có thể vượt qua đại dịch lần này.

Dịch bệnh không chỉ ảnh hưởng đến cộng đồng, mà thậm chí đã “gõ cửa” gia đình của cô Avika Gor. Cách đây vài ngày, cô chia sẻ với tờ Hindustan Times rằng cả cha và bà của cô đều mắc COVID-19.

Cô tâm sự “Cha và bà của tôi đều được xét nghiệm dương tính [với virus], ba ngày trước, ông tôi qua đời. Tất cả chúng tôi đều đau buồn và đây thực sự là một cú sốc lớn. Cha tôi bị tiểu đường và bà tôi đã 80 tuổi rồi, mỗi phút tôi đều cảm thấy sợ hãi. Điều này thật không dễ dàng, nhưng cả hai [người họ] đều là chiến binh. Họ đã vượt qua [những khó khăn], mẹ và tôi cũng làm hết sức mình để giúp đỡ họ”.

Nói về làng giải trí của Ấn Độ, Avika chia sẻ với Zing, những người làm công ăn lương, từ kỹ thuật viên, chuyên viên make-up cho đến nhân viên đoàn phim của Bollywood đều chịu ảnh hưởng nặng nề từ đại dịch.

Avika Gor (ảnh Instagram).

Tuy nhiên, “cô dâu 8 tuổi” cũng không quên đề cập đến lòng tốt của những người trong ngành giải trí giữa đại dịch. Cô nói: “Theo tôi biết thì các ngôi sao có chỗ đứng chắc và nhiều nhà sản xuất phim đã chung tay giúp cho hơn nghìn người vượt qua cảnh thiếu thốn lúc này. Những ngôi sao nhỏ hơn đã hỗ trợ một vài người trong khả năng của họ”.

Chia sẻ về công việc của mình, Avika cho hay, mình may mắn vì không bị ảnh hưởng nhiều. Trong vòng 6 tháng qua, cô đã quay xong 4 bộ phim và đang chuẩn bị tiếp tục tham gia 4 tác phẩm nữa.

Trong buổi phỏng vấn, khi phóng viên đề cập đến việc MC Đại Nghĩa của Việt Nam kêu gọi được hơn 2 tỷ đồng từ những nhà hảo tâm để giúp đỡ người dân ở Ấn Độ trong đại dịch, Avika đã tỏ ra xúc động.

Cô nói: “Tấm lòng của MC Đại Nghĩa và các nhà hảo tâm đã góp phần thể hiện giá trị cốt lõi của tinh thần tương thân tương ái giữa con người với nhau, kể cả khi chúng ta chưa từng gặp mặt. Tôi thấy rất tự hào khi có cơ hội trao đổi với các bạn và biết rằng các bạn cũng đang cùng cố gắng góp một phần nào đó để thay đổi tình hình hiện tại. Cảm ơn các bạn rất nhiều!”

Avika Gor (SN 1997) nổi tiếng sau vai diễn Anandi (lúc nhỏ) trong seri phim truyền hình dài tập nổi tiếng “Cô dâu 8 tuổi” của Ấn Độ. Avika Gor cũng được khán giả Việt Nam yêu mến trong vai diễn thuộc bộ phim Cuộc chiến những nàng dâu. 

Theo báo Hindustan Times, ngày 7/5, Ấn Độ ghi nhận thêm gần 4.200 ca tử vong trong 24 giờ, mức tăng theo ngày cao nhất từ đầu dịch ở nước này. Cho tới nay, số người chết vì COVID-19 ở Ấn Độ là hơn 238.200 người.

Cùng ngày, Ấn Độ cũng tăng thêm hơn 401.300 ca bệnh trong vòng 24 giờ, nâng tổng số ca COVID-19 cả nước lên hơn 21,8 triệu ca.

Từ Khóa: