Hình ảnh thiên nga út được mẹ cưng chiều cõng trên lưng thong dong kiếm ăn trên hồ đang thu hút sự quan tâm của cộng đồng mạng.

Theo hình ảnh trong đoạn video được đăng tải trên mạng xã hội cho thấy, một bà mẹ thiên nga trắng với đàn con đông đúc; đang thong dong kiếm ăn quanh hồ nước và thiên nga út được mẹ ưu ái cõng trên lưng. Hình ảnh đáng yêu được nhiều người xem tỏ ra thích thú; và bày tỏ sự cảm phục với tình cảm mà bà mẹ thiên nga dành cho đàn con đông đúc của mình.
Mời quý độc giả xem video dưới đây:

Nguồn video: MUC Women.

Góc bình luận của độc giả dành cho gia đình bé thiên nga út

– Một bà mẹ thiên nga xinh đẹp và những đứa trẻ dễ thương!
– Thiên nga út may mắn khi được mẹ cõng trên lưng. Thật là dễ thương.
– Thiên nga út là người cưỡi trên chiếc chăn lông vũ mềm mại của mẹ; vừa vặn cho một nàng công chúa. Ngoài ra, nó còn rất thích chui rúc.
– Thật buồn cười, tôi cũng thấy thiên nga út là một công chúa nhỏ! Thật là một nơi tuyệt vời để khảo sát Thế giới từ trên lưng mẹ.
– Thật dễ thương! Những con vật đáng yêu và khoảnh khắc bình yên của những con vật cưng.

Xem thêm: Thiên nga trắng: Cơn sốt mới của giới mộ chim cảnh

Theo thông tin từ trang vuonchimviet, thiên nga trắng (hay còn gọi là Cygnus olor) là một loài chim tuyệt đẹp với màu lông trắng thuần khiết, chúng thuộc chi thiên nga, có họ vịt. Với vẻ đẹp ấn tượng của mình thiên nga trắng đang tạo nên cơn sốt cho rất nhiều người thích chơi chim.

Video: Thiên nga út được mẹ cưng chiều cõng trên lưng
Với bộ lông hoàn toàn là màu trắng tinh khiết, mỏ có màu cam cùng với viền đen nổi bật tạo nên vẻ đẹp ấn tượng cho thiên nga trắng (ảnh: Vườn chim việt).

Thiên nga trắng là loài chim được nuôi phổ biến ở các nước châu Âu và châu Á. Chúng có chiều dài khoảng từ 125cm đến 170cm. Theo một số tài liệu khoa học về thiên nga thì chúng thuộc nhóm chim nước với kích cỡ lớn của họ vịt; giống như ngỗng và vịt. Với bộ lông hoàn toàn là màu trắng tinh khiết, mỏ có màu cam cùng với viền đen nổi bật tạo nên vẻ đẹp ấn tượng cho thiên nga trắng.

Đặc tính thú vị của thiên nga là chúng thường kết đôi với nhau suốt đời; tuy nhiên việc “chia tay” vẫn có thể xảy ra trong trường hợp chúng bị thất bại trong việc cùng nhau làm tổ.

Có thể bạn quan tâm