Bị ném thức ăn rơi trúng đầu, sư tử sang chấn tâm lý quay lại tìm người quản thú ‘nói chuyện’ phải trái. ‘Quạu quá à nha! Cho ăn mà ném vậy đấy’.

Theo nội dung đoạn video cho thấy, sư tử sang chấn tâm lý vì bị tảng thịt rơi trúng đầu. Đúng là tức giận mà, đã đói bụng lại còn bị tảng thịt ném trúng đầu nữa bảo sao không cáu. Đúng là “của cho không bằng cách cho”… tui là tui giận lắm đó nhé, lời sư tử gầm gừ…
Video ghi lại khoảnh khắc sư tử sang chấn tâm lý vì bị tảng thịt rơi trúng đầu:

Nguồn video: VnExpress

Khám phá: Những bất ngờ thú vị về sư tử

Là loài động vật có tính xã hội cao, sư tử thường sống và săn mồi theo đàn từ 15 – 40 con, trong đó con đầu đàn là một con sư tử đực có nhiều con cái và đàn con.

Trong các cuộc đi săn, trách nhiệm chính trong niềm tự hào thuộc về sư tử cái. Nguyên nhân là do sư tử cái có đặc điểm phù hợp là kích thước nhỏ gọn; di chuyển nhanh nhẹn và không có bờm nặng nề nên việc ngụy trang trở nên khó khăn hơn…

Video: Sư tử sang chấn tâm lý vì bị tảng thịt rơi trúng đầu
Ảnh: internet

Nhiệm vụ của Vua sư tử (con đực alpha) nghe có vẻ đơn giản hơn; đó là bảo vệ lãnh thổ và đảm bảo an toàn cho cả đàn. Điều đó có nghĩa là Vua sẽ phải đối mặt với vô số mối nguy hiểm rình rập từ việc bảo vệ lãnh thổ của mình khỏi kẻ thù cho đến việc bảo vệ “ngai vàng” của mình khỏi những con đực khác.

Có thể dễ dàng nhận ra con sư tử đầu đàn bởi vẻ ngoài uy nghiêm, oai phong, với chiếc bờm rất dày và dựng đứng trên cổ; có tác dụng bảo vệ vùng cổ khi chiến đấu và thu hút tình cảm của sư tử cái. Sư tử đực càng lớn tuổi thì bờm càng sẫm màu.

Có thể bạn quan tâm: