Bị chiếc hai chiếc ôtô đỗ chặn hết lối ra, sau một lúc loay hoay, nam tài xế quyết định nhấc đầu ôtô sang một vị trí mới rồi lái xe rời đi.

Theo nội dung đoạn video được đăng tải cho thấy, lối ra bị chiếc hai chiếc ôtô đỗ chặn, sau một lúc loay hoay, nam tài xế quyết định nhấc đầu ôtô sang một vị trí mới rồi lái xe rời đi.
Video ghi lại cảnh tài xế nhấc đầu ôtô để lấy lối ra cho xe ba gác:

Nguồn video: VnExpress

Bình luận của độc giả về cảnh tài xế nhấc ôtô để lấy lối ra cho xe ba gác

– Hình như đổ dầu nhớt gì ở dưới bánh xe.
– Có vẻ lúc đầu anh này cũng không ngờ mình lại đẩy ngang được đầu xe nên loay hoay mãi. Cái tội xe nhỏ mà chiếm chỗ xe hơi nên bị nhốt.
– Công nhận khỏe thật.
– Nhờ có độ dốc giữa đường và chỗ để xe nên anh này đẩy được dễ dàng hơn.
– Anh chàng này một là Samson thời hiện đại; hai là chiếc xe hơi kia chỉ có cái vỏ thôi, nhẹ hều nên mới nhấc một cách nhẹ nhàng vậy.

Khám phá: Xe ba gác là xe gì?

Xe ba bánh chở hàng hay còn gọi là xe ba gác là tên một loại xe ba bánh dùng để vận chuyển hàng hóa ở Việt Nam. Loại phương tiện này có thể sử dụng sức người để di chuyển như xe đạp hoặc chạy bằng động cơ như xe máy (gọi là xe ba bánh).

Video: Tài xế nhấc đầu ôtô để lấy lối ra cho xe ba gác
Ảnh: internet

Xe ba bánh có khung chở hàng ở phía trước hoặc phía sau. Hiện nay, khung vận chuyển chủ yếu ở phía sau do tiện lợi và an toàn. Đây là phương tiện vận chuyển hàng hóa phổ biến ở miền Nam Việt Nam.

Có thể bạn quan tâm: