Đang ngồi sau yên xe đạp thì chú cún bị cô chủ ‘đánh rơi’ nên con vật phải chạy thục mạng để đuổi theo chủ.

Theo nội dung đoạn video được đăng tải cho thấy, chú cún cưng đang ngồi sau yên xe đạp thì bất ngờ chú cún bị cô chủ ‘đánh rơi’ nên con vật phải thục mạng để đuổi theo chủ của mình. ‘Ê! Chờ tui với sen ơi?’, cún said.
Video ghi lại cảnh chú cún chạy thục mạng vì bị cô chủ ‘đánh rơi’:

Nguồn video: cuoi.tuoitre.vn

Khám phá: Những lưu ý khi vận chuyển thú cưng bằng xe máy, xe đạp

Tuy không tốn kém và rắc rối như các phương pháp vận chuyển thú cưng đường dài khác; nhưng việc vận chuyển chó, mèo bằng xe máy, xe đạp vẫn rất nguy hiểm. Vì vậy, bạn cần chú ý những điều sau:

Chuẩn bị cho chó hoặc mèo của bạn một chiếc túi hoặc ba lô chắc chắn; có kích thước vừa vặn với cơ thể và phải thông thoáng để chúng có thể thoải mái và không giãy giụa đòi chạy ra ngoài. Điều này cũng sẽ đảm bảo an toàn trong quá trình vận chuyển.

Khi di chuyển bằng xe máy, xe đạp chó, mèo sẽ phải tiếp xúc với nhiều yếu tố xấu từ môi trường bên ngoài; nên bạn cần đảm bảo chuồng trại luôn đóng kín nhưng không kín gió.

Video: Chú cún chạy thục mạng vì bị cô chủ 'đánh rơi'
Ảnh: internet

Con mèo và con chó của bạn sẽ tiếp xúc với nhiều người trên đường khi bạn vận chuyển chúng một quãng đường dài bằng xe máy, xe đạp. Vì vậy, hãy tạo cho chúng không gian thoải mái nhất khi di chuyển.

Nếu không sử dụng ba lô vận chuyển mà sử dụng lồng vận chuyển thì phải cố định chắc chắn vào xe để đảm bảo di chuyển an toàn.

Nếu bạn đi du lịch vào ban ngày, trời nắng nóng hoặc trời nhiều gió; hãy sử dụng chăn che để chó, mèo không bị ảnh hưởng bởi thời tiết xấu.

Có thể bạn quan tâm: