‘Rõ chán! Đứa cần xích thì không xích’, chú chó said khi bị cô gái múa võ trêu ngươi chú chó bị xích.

Đoạn video ghi lại cảnh cô gái múa võ trêu ngươi chú chó bị xích. ‘Rõ chán! Đứa cần xích thì không xích’, chú chó said.
Video ghi lại cảnh cô gái múa võ trêu ngươi chú chó bị xích:

Nguồn video: cuoi.tuoitre.vn

Khám phá: Đặc điểm chó Poodle

Chó Poodle là giống chó săn vịt, bơi lội rất giỏi. Cái tên “Poodle” xuất phát từ từ tiếng Đức “Pudel”, có nghĩa là “thợ lặn” hoặc “chó nước”.

Giống chó này là “hậu duệ” của giống chó Nước Pháp, chó săn nước Hungary và giống chó Barbet. Hiện tại, chúng được nhân giống trở lại và trở thành những chú chó cảnh với bộ lông xoăn và thân hình nhỏ nhắn.

Từ khoảng 400 năm trước, giống chó này đã được nuôi phổ biến ở các nước Tây Âu. Tuy nhiên, cho đến nay nguồn gốc của chó Poodle vẫn chưa rõ ràng và có ý kiến ​​cho rằng chúng có nguồn gốc từ Đức, Pháp hay Đan Mạch…

Video: Cô gái múa võ trêu ngươi chú chó bị xích
Ảnh: internet

Poodle là giống chó có kích thước trung bình, chiều dài xấp xỉ bằng chiều cao tính từ vai. Đặc điểm dễ nhận biết nhất của Poodle là bộ lông xoăn, rất khó nhầm lẫn với những giống chó khác.

Sở dĩ chó Poodle được nhiều người yêu thích là vì chúng là một trong những giống chó được đánh giá cao về lòng trung thành với chủ.

Poodle cũng là giống chó thông minh thứ hai trên thế giới, chỉ sau giống Border Collie nên chúng có khả năng học hỏi rất nhanh.

Có thể bạn quan tâm: