Bị đàn ngỗng con tấn công tới tấp dù không muốn động chạm gì, nhưng cuối cùng chú cún con cũng tức tối phản công lại khiến ngỗng phát hoảng.

Bị đàn ngỗng con tấn công tới tấp dồn vào chân tường. Dù muốn nhẫn nhịn không muốn động chạm gì với chúng, nhưng cuối cùng chú cún con cũng phải phản công lại khiến tính hung hăng của ngỗng con được giảm bớt.
Video ghi lại cảnh chú cún khổ sở vì bị đàn ngỗng con tấn công:

Nguồn video: MUC Women.

Bình luận của độc giả dành cho những nhân vật đáng yêu trong video

– Không được quá tam ba bận. Cún cưng xéo lắm cũng quằn nha ngỗng con.
– Haha, chú cún trông béo tròn đáng yêu quá!
– Bé cún ú nu ú nần, cũng yêu cả bầy ngỗng.
– Cún ta nóng rồi đó.
– Nếu là vịt thì sẽ không côn đồ thế đâu. Đây là bọn ngỗng con.
– Cười không nín được với những nhân vật đáng yêu này!
– Xem clip nhìn cưng quá và tụi nó mắc cười thật.

Khám phá: Những điều thú vị có thể bạn chưa biết về loài ngỗng

Ngỗng là loài vật nuôi đã được con người thuần hóa từ rất lâu đời và trở thành loài gia cầm được con người nuôi phổ biến hiện nay. Có nhiều loài ngỗng khác nhau và mỗi vùng lại có một giống ngỗng khác nhau được con người thuần hóa.

Video: Chú cún khổ sở vì bị đàn ngỗng con tấn công
Mỗi loài ngỗng lại có những đặc điểm và hình dáng khác nhau tùy thuộc vào môi trường và khí hậu mà mỗi loài sinh sống (ảnh: Pixabay).

Ngỗng là loài động vật khá phàm ăn. Chúng thường ăn bèo tấm, các loại rau củ, quả, cỏ và các loại hạt. Thân hình của ngỗng có kích thước lớn và nhìn từ xa chúng khá giống thiên nga. Đặc biệt, ngỗng thiên nga có màu lông trắng muốt.

Ngỗng được gọi là cỗ máy xén cỏ vì chúng có khả năng ăn cỏ khỏe hơn cả bò. Từ cỏ non, cỏ già đến cả rễ cỏ chúng đều ăn rất tốt. Đây cũng là loài gia cầm có khả năng tăng trọng tốt nếu chúng được đảm bảo thức ăn và không gian để hoạt động.

Ngỗng là loài gia cầm khá thông minh. Vì vậy, khi đi kiếm ăn, chúng có thể nhớ được đường và tự tìm đường về nhà sau một vài lần làm quen.

Có thể bạn quan tâm: