Hai chú chó Becgie nằm canh mèo con mới sinh, chúng nhẹ nhàng âu yếm vì dường như chúng biết đây là những sinh linh bé bỏng cần được nâng niu bảo vệ.

Nếu ai đó từng nghĩ rằng chó và mèo không thể sống chung hòa thuận thì câu chuyện hai chú chó hóng chuyện khi thấy mèo con mới sinh sẽ cho bạn một cái nhìn hoàn toàn mới. Theo đó, hai chú chó cùng nhau nằm canh gác như muốn bảo vệ cho mèo con mới sinh đang nằm trong ổ. Chúng biểu lộ thái độ vừa ngạc nhiên nhưng cũng vừa nhẹ nhàng âu yếm với mèo con.
Video ghi lại cảnh hai chú chó Becgie nằm canh mèo con mới sinh:

Nguồn video: MUC Women.

Bình luận của độc giả về video hai chú chó Becgie nằm canh mèo con mới sinh

– Niềm tin là chìa khóa, có mối liên hệ giữa hai chú mèo và người bạn của chúng. – Mèo mẹ chỉ biết rằng nó không bao giờ phải lo lắng. Thế giới động vật thật tuyệt vời, người ta có thể chỉ ngắm nhìn hàng giờ.
– Những con vật đã được nuôi dạy bởi một gia đình yêu thương.
– Tôi đã biết nhiều con chó chăn cừu Đức trong cuộc sống của tôi thông qua bạn bè và công việc, chúng thường có mối liên hệ chặt chẽ với những con mèo cưng.
– Những con chó đó thật thuần khiết.
– Những chú chó chăn cừu Đức là những người bảo vệ thiên nhiên!
– Điều này rất ấm áp và tuyệt vời ! Chúng hòa hợp với nhau thật tuyệt vời!

Khám phá: Đặc điểm tính cách của giống chó Becgie Đức

Tính trung thành: Nhắc đến Becgie, người ta sẽ nghĩ ngay đến sự trung thành. Chúng chỉ xác định một người duy nhất là chủ và luôn tuân theo mọi mệnh lệnh của chủ.

Sự thông minh: Chó Becgie Đức được đánh giá là giống chó cực kỳ thông minh. Trí thông minh của chúng chỉ đứng sau Border Collie và Poodle. Chó Becgie Đức có thể học các lệnh từ đơn giản đến phức tạp một cách dễ dàng. Bạn chỉ cần hướng dẫn một vài lần là chó có thể hiểu bạn muốn chúng làm gì.

Video: Hai chú chó Becgie nằm canh mèo con mới sinh
Becgie còn có khả năng cảm nhận được tâm trạng của con người. Chó Becgie Đức cực kỳ thông minh, chúng biết khi nào bạn vui và khi nào bạn buồn. Đặc biệt, Becgie còn có thể phân biệt được đâu là người tốt, đâu là người xấu. Đặc điểm tính cách này rất phù hợp với các nhiệm vụ lính canh và bảo vệ (ảnh: Sieupet.com).

Tính thân thiện, tình cảm và dễ gần: Những chú chó Becgie con được nuôi dạy cẩn thận ngay từ nhỏ để sống hòa đồng với những vật nuôi khác. Đặc biệt, Becgie vô cùng tình cảm với các thành viên trong gia đình.

Giống chó dũng cảm này rất tình cảm và luôn tỏ ra thân thiện với trẻ em. Chúng có thể chơi đùa, chạy nhảy và luôn khiến bọn trẻ cảm thấy vui vẻ. Nhưng chúng sẽ bật chế độ cảnh báo cho người lạ. Do đó, bạn không nên đến gần một chú cún Becgie nếu chưa quen chúng ngay từ đầu.

Với sự thông minh, trung thành cùng bản tính cảnh giác tốt, chắc chắn Becgie Đức sẽ làm tốt việc bảo vệ an toàn cho gia đình bạn.