Chú chó thích thú ngụp lặn trong lu nước rất lâu với biểu cảm vô cùng sảng khoái.

Mới đây, một đoạn video ghi lại cảnh chú chó thích thú ngụp lặn trong lu nước được cộng đồng những người yêu thú cưng nhanh chóng truyền tay nhau. Phần lớn họ đều nhận xét rằng chú chó rất hạnh phúc khi biết tận hưởng cuộc sống theo cách của riêng mình.
Video ghi lại cảnh chú chó thích thú ngụp lặn trong lu nước:

Nguồn video: MUC Women.

Bình luận của độc giả về video chú chó thích thú ngụp lặn trong lu nước

– Tôi rất vui vì trông chú chó rất hạnh phúc. Năng lượng tích cực như vậy khi chỉ nhìn nó thưởng thức nước.
– Chà không phải nó đang có khoảng thời gian tuyệt vời nhất sao? Lúc đầu tôi nghĩ nó là một con Rái cá hay gì đó. Hãy tưởng tượng sự ngạc nhiên của tôi.
– Tôi nghĩ con chó này rất thích nước.
– Khi tôi bắt đầu xem, tôi không mong đợi một con chó !! Thật dễ thương!
– Thoạt nhìn, tôi nghĩ đó là một vòi phun nước… nhưng sau đó, đầu của một con chó bật ra và lúc đó tôi nhận ra đó là một con chó đang vui vẻ!
– Nó có cần hồ bơi / bãi biển không? Tận dụng tối đa những gì nó có.

Khám phá: Ngắm nhìn những động vật thích “vầy nước”

Mùa hè sẽ bớt nóng nực khi chúng ta ngắm nhìn những loài động vật thỏa sức vui đùa trong nước.

Khám phá: Ngắm nhìn những động vật thích "vầy nước"
Con hà mã này đang ngâm mình thư giãn trong hồ thực vật thuộc Khu bảo tồn trò chơi Masai Mara của Kenya. Các loài động vật có vú lớn thường làm mát cơ thể bằng cách ngâm mình trong các hồ nước tới 16 giờ mỗi ngày. Trong ngày nắng nóng, hà mã có thể nín thở tới 30 phút dưới nước, chỉ để hở đỉnh đầu. Ban đêm, chúng lên bờ, đi lang thang tìm cỏ để “lót dạ”. Hà mã nếu ở trên cạn quá lâu sẽ nhanh chóng bị mất nhiệt và mất nước.
Khám phá: Ngắm nhìn những động vật thích "vầy nước"
Hải cẩu Baikal sống ở hồ Baikal, hồ sâu nhất thế giới. Hàng năm, các thế hệ loài mới được sinh ra đều đặn, nhưng chúng vẫn phải đối mặt với nhiều mối đe dọa để bảo vệ loài như săn bắt trái phép, hay ô nhiễm môi trường.
Video: Chú chó thích thú ngụp lặn trong lu nước
Chuột xạ là một cư dân của các vùng đất ngập nước, đầm lầy, ao hồ. Chuột xạ là một loài gặm nhấm có thân hình “vạm vỡ”, các ngón tay dài và đuôi phẳng. Chuột xạ hương có khả năng sống dưới nước, chúng biết bơi từ khi 10 ngày tuổi. Loài này nổi tiếng với khả năng giao tiếp với cộng đồng rất cao, khi bị kẻ thù tấn công mọi thông tin sẽ nhanh chóng được phát tán theo đàn với mùi hương đặc trưng để “cảnh cáo” kẻ thù (ảnh: Kenh14.vn).

Có thể bạn quan tâm: