Chú chó cưng kiên nhẫn chờ bà khâu lại món đồ chơi yêu thích như một đứa trẻ ngoan ngoãn và hiểu chuyện.

Mới đây, một cư dân mạng đã chia sẻ một đoạn video ngắn khiến người xem vô cùng ấm lòng. Đó là khoảnh khắc cụ bà ngồi cẩn thận khâu lại món đồ chơi yêu thích của thú cưng, bên cạnh là chú chó cưng kiên nhẫn ngồi chờ.
Video ghi lại cảnh chú chó cưng kiên nhẫn ngồi chờ bà khâu lại đồ chơi:

Nguồn video: MUC Women.

Bình luận của độc giả về video chú chó cưng kiên nhẫn ngồi chờ bà khâu lại đồ chơi

– Em bé xinh đẹp. Cảm ơn bà đã sửa đồ chơi của cún.
– Tôi làm việc này mọi lúc với đồ chơi cho chó của tôi và nó kiên nhẫn quan sát. Bạn nên kiểm tra đồ chơi cho chó định kỳ để giữ an toàn cho thú cưng.
– Tôi nghĩ rằng con chó rất yêu chủ và nó chỉ đang kiên nhẫn chờ bà hoặc mẹ ngọt ngào của nó để sửa món đồ chơi yêu thích của nó.

Xem thêm: Chú chó không màng đi chơi, kiên nhẫn ngồi bên chủ khi bà mệt khiến người xem cảm động

Một cư dân mạng đã chia sẻ một bức ảnh khiến người xem vô cùng ấm lòng. Khoảnh khắc bà cụ ngồi nghỉ ngơi trên ghế đá công viên bên chiếc xe ba bánh; bên cạnh là chú chó kiên nhẫn ngồi bảo vệ bà.

Xem thêm: Chú chó không màng đi chơi, kiên nhẫn ngồi bên chủ khi bà mệt khiến người xem cảm động

Bức ảnh nhanh chóng lan truyền trên mạng xã hội, nhiều người tỏ ra thích thú với chú chó; nhưng hầu hết đều lo lắng cho sức khỏe của bà cụ. Sau đó, cô Xiang – con gái của bà cụ trong ảnh – thông báo với mọi người rằng bà cụ đã trở về nhà và vẫn khỏe mạnh. Cô cũng kể một câu chuyện về mẹ cô và chú chó này.

“Chú chó tên Adu đã được mẹ tôi nhận nuôi hơn 10 năm. Khi đó, nó chỉ là một con chó nhỏ. Bố mẹ tôi rất yêu thương và chăm sóc nó chu đáo. Adu luôn quấn lấy họ. Khi bố mẹ tôi già yếu chỉ có thể di chuyển trên xe lăn, nó vẫn ở bên cạnh, mẹ tôi đi đâu nó cũng theo đến đó, bất kể ngày nắng hay mưa. Nó luôn muốn ở đó để bảo vệ bà…”.

…Khi bố tôi còn sống, ông rất thương chú chó Adu. Nó còn chạy theo xe cấp cứu mỗi lần ông đi bệnh viện. Lúc ông mất, nó ở bên và không ăn uống suốt mấy ngày liền”.

Video: Chú chó cưng kiên nhẫn ngồi chờ bà khâu lại đồ chơi
Ảnh: DKN.TV.

“Chúng tôi vô cùng cảm động trước tình cảm của chú chó dành cho gia đình tôi” – cô Xiang chia sẻ.

Chó là vật nuôi trung thành nhất với con người. Khi được chăm sóc, yêu quý nó sẽ đáp trả bạn bằng tình yêu thương vô bờ bến và không bao giờ thay đổi.