Con cá ‘khủng long’ mắc câu buộc nam thanh niên phải nhảy xuống nước để bảo đảm không tuột mất chiến lợi phẩm.

Theo nội dung đoạn video được đăng tải cho thấy, con cá ‘khủng long’ mắc câu buộc nam thanh niên phải nhảy xuống nước để bảo đảm không tuột mất. “Con cá nhìn đã quá, thịt chắc và thơm lắm đây…”, một người xem bình luận.
Video ghi lại cảnh nam thanh niên vui sướng khi giăng câu dính cá ‘khủng long’:

Nguồn video: VnExpress

Khám phá: Công dụng của món ăn cá Lóc kho tiêu

Cá lóc kho tiêu là món ăn chuẩn vị của miền Nam. Khi nói đến cá lóc, người miền Bắc gọi là cá quả, còn miền Trung gọi là cá chuối. Và cá lóc đúng như tên gọi của người miền Nam. Loại cá này rất giàu giá trị dinh dưỡng và rất tốt cho sức khỏe. Vậy công dụng thực sự của loại cá này là gì? Hãy cùng tìm hiểu ngay dưới đây.

Video: Nam thanh niên vui sướng khi giăng câu dính cá 'khủng long'
Ảnh: suckhoedoisong

Trước khi chia sẻ nội dung này, chúng tôi muốn nhấn mạnh rằng: Công dụng này không chỉ dành cho cá lóc om tiêu mà tất cả các món ăn có cá lóc đều được. Đặc biệt:

  • Ăn cá lóc rất tốt cho người bị bệnh gút. Vì chúng có nhiều axit béo và Vitamin D, đặc biệt là hàm lượng Purine thấp nên rất tốt cho người mắc căn bệnh nguy hiểm này.
  • Ăn cá lóc còn giúp vết thương nhanh lành: Vì cá lóc có chứa albumin nên có vai trò tái tạo tế bào chết. Đối với nhiều bệnh nhân, ăn loại cá này rất tốt để cơ thể nhanh chóng hồi phục.
  • Hơn nữa, món ăn này còn rất tốt trong việc hỗ trợ sự phát triển của trẻ sơ sinh.
  • Ngoài những công dụng trên, cá lóc còn có nhiều công dụng khác như: giúp an thần, trị mất ngủ, có thể chống sưng tấy vết thương, ngừa trĩ chảy máu, đi tiểu nhiều, chữa bệnh thấp khớp, bệnh bàng quang, bệnh nước tiểu vàng và bệnh suy nhược do bệnh lao…

Có thể bạn quan tâm: