‘Hãy cho tôi một điểm tựa, tôi sẽ cân cả thế giới’, một bình luận hài hước về chú chó hổ báo bỗng hóa khờ khi xa vòng cô gái.

Theo nội dung đoạn video cho thấy, một nam thanh niên cố ý trêu chú chó, và con vật tỏ ra ‘hổ báo’ khi được cô gái ôm trên tay. Tuy nhiên, nó bỗng hóa khờ, ngoan ngoãn lạ thường khi xa vòng tay cô gái.
Video ghi lại cảnh chú chó hổ báo bỗng hóa khờ khi xa vòng cô gái:

Nguồn video: cuoi.tuoitre.vn

Khám phá: 3 điều cấm kỵ khiến những chú chó không thích chủ

Chó rất trung thành và thân thiện với chủ nhưng một số chú chó lại có vẻ không ưa chủ, thậm chí còn muốn gây sự. Lý do là vì bạn đã vi phạm một trong những điều cấm kỵ sau đây.

Trêu chọc con chó

Nhiều người có sở thích làm những video đe dọa, trêu chọc chó rồi đăng lên mạng xã hội. Video này thường thu hút rất nhiều lượt xem và bình luận.

Trên thực tế, chó không hề thích điều này chút nào. Khi lạm dụng quá nhiều, chúng sẽ nghi ngờ chủ, ghét chủ và chống đối chủ. Nhiều con chó cũng không nghe lời chủ vì lý do này và chúng có vẻ sợ chủ.

Ít tiếp xúc với chó

Con chó dù có vẻ ngoài hung dữ đến đâu thì nó vẫn rất hiền lành trước mặt chủ nhân. Nếu thiếu sự đồng hành của chủ nhân trong thời gian dài sẽ rơi vào trạng thái trầm cảm và dễ mắc bệnh.

Video: Chú chó hổ báo bỗng hóa khờ khi xa vòng cô gái
Ảnh: Pixabay

Vì vậy, khi quyết định nuôi một chú chó, bạn phải đảm bảo rằng mình có thời gian để đồng hành và chơi đùa với chú chó của mình. Nếu mua về mà không có thời gian chăm sóc, đến gần sẽ làm tổn thương nó.

Mặc quần áo cho chó

Nhiều người đam mê làm đẹp sẽ mặc quần áo, giày dép, trang sức và thậm chí còn cho chó của họ nhuộm lông và làm móng. Điều này khiến chó trông rất hấp dẫn nhưng thực tế chúng lại không thích điều đó chút nào.

Bản chất loài chó rất nhạy cảm. Đeo trang sức sẽ khiến chúng có cảm giác nặng nề. Ngoài ra, nhiều loại thuốc nhuộm cũng có khả năng gây tử vong cho chó.

Việc mang giày cũng có thể cản trở sự phát triển của xương chân chó và có thể gây dị tật ở bàn chân của chó.

Có thể bạn quan tâm: