Bé trai dùng búp bê để huấn luyện chú mèo không được đẩy đồ trên bàn xuống đất nhưng phản tác dụng vì mèo cưng ngang ngược thách thức cả cậu chủ.

Mới đây, đoạn video ghi lại cảnh mèo cưng ngang ngược thách thức cậu chủ nhận được nhanh chóng được lan truyền trên các cộng động mạng. Theo đó, bé trai dùng búp bê để huấn luyện chú mèo để nó không được đẩy đồ trên bàn xuống đất nhưng phản tác dụng.
Video ghi lại cảnh mèo cưng ngang ngược thách thức cậu chủ:

Nguồn video: MUC Women.

Bình luận của độc giả về chú mèo cưng ngang ngược thách thức cậu chủ

– À, nó tưởng nếu làm đồ vật rớt như vậy là cái thằng bông kia bị đòn.
– Anh sen nhí à, anh phạt thằng Bơ nhẹ quá nên bổn quàng thượng tưởng anh nựng nó đó. Nên là để được anh nựng thì bổn quàng thượng cũng hất đồ như nó nè.
– Meoooo..he he… tét mông nhẹ như mát xa, đấm bóp thế thì… Tui ngán gì mà không tiếp tục gạt đồ cơ chứ..??!
– Tét mông mà như nựng làm e nó hiểu lầm.
– Ngon thì phạt tui y như bài dạy đi. Đó tui đẫy rớt rồi đó.

Khám phá: Tại sao tính cách của loài mèo lại giống tính cách của chủ nhân?

Giáo sư Piccione thuộc Khoa Thú y, Đại học Messina chỉ ra rằng lượng thức ăn cho mèo có liên quan đến thói quen ăn uống của chủ nhân. Điều này giải thích tại sao những người béo phì thường nuôi thú cưng thừa cân.

Video: Mèo cưng ngang ngược thách thức cậu chủ
Ảnh: Pixabay.

Ngoài những đặc điểm như kiêu ngạo, hòa đồng, nhút nhát, điềm tĩnh, dễ bị kích động, tò mò, độc đoán và đáng tin cậy… Với bản chất tự nhiên của mèo, chúng cũng có sự tương đồng cao với tính cách của người cho chúng thức ăn. Từ đó, có thể con người chính là hình mẫu cho mèo nhà. Điều này rất quan trọng để giúp mọi người chăm sóc tốt cho thú cưng của mình.

Con người có thể học được rất nhiều từ mèo. Khi chúng ngồi trong lòng chủ nhân, nhìn ta bằng ánh mắt yêu thương, hơi thở nhẹ nhàng; nhắm mắt lại, ta cảm thấy lòng thanh thản vô cùng. Giống như cảm giác bình yên, thiền định trong tâm hồn mà con người khó có được trừ phi đã qua khổ luyện.

Có thể bạn quan tâm: